Câu lạc bộ
[Video] Chào đón các em! - CLB Ngôi nhà mơ ước

Trong 2 ngày vừa qua, Lê Quý Đôn đã nhận được thật nhiều những lời chia sẻ của các bậc phụ huynh rằng: Các con Mầm non chỉ qua 1 ngày sinh hoạt tại CLB Tiền Tiểu học - Ngôi nhà mơ ước nhưng đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, yêu bạn, yêu lớp và về nhà với những lời kể thật vui. Để có được điều này, có lẽ đầu tiên phải cảm ơn tới các anh chị lớn, đặc biệt là các anh chị lớp 1 đã dành bao công sức chào đón các em trong ngày đầu tới trường.

Với sự hân hoan khi được đón các em nhỏ & tình yêu trường lớp sau những ngày học tại Lê Quý Đôn, các anh chị từ khối 1 tới khối 5 của trường đã cùng nhau gửi lời chào các em qua video, cùng tự tay làm những tấm thiệp xinh xắn tặng các em và nhiệt tình đón mừng, hỏi han các em ngay từ sáng sớm.

Hãy cùng nhìn lại sự háo hức chào đón mà anh chị gửi tới các em mới vào trường & những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày khai mạc CLB "Ngôi nhà Mơ ước" vừa qua trong video dưới đây.