» Tin tức
Câu lạc bộ
UberMath đánh thức tài năng toán học

 

Năm học 2017 – 2018 này các học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn được tiếp xúc với môn học mới, học Toán bằng Tiếng Anh do CLB UberMath triển khai.

Bước vào buổi học đầu tiên, các con còn gặp một số bỡ ngỡ do môn học này được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh. Tuy nhiên các thầy cô UberMath đã giúp các con vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, và rồi các con đã nhanh chóng bắt kịp được bài giảng và hăng hái xây dựng bài.


Chương trình học được UberMath xây dựng bài bản công phu, là sự kết hợp giữa chương trình chuẩn trong Sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Việt Nam) và các phần mở rộng trong chương trình Common Core (Mỹ). Phiếu bài tập được các thầy cô đúc rút từ chính các bài toán thực tế, sát với đời sống hàng ngày, giúp các con dễ hình dung về tính ứng dụng của Toán học. Hệ thống bài giảng được thiết kế và trình chiếu trên màn hình LCD giúp các con thuận tiện quan sát với các hình ảnh sinh động.

Qua các buổi học, các con dần dần được rèn luyện tư duy Toán bằng Tiếng Anh (IQmath), được định hướng làm quen và ôn luyện các dạng bài bổ sung phù hợp với các kì thi Toán quốc tế và khu vực.

Trong suốt 75 phút của lớp học, các con được giáo viên và trợ giảng hướng dẫn tận tình, chỉ bảo cho các con cả kiến thức lẫn tác phong ngồi học nghiêm chỉnh, lễ phép với thầy cô giáo, hòa đồng với bạn bè.

Ngoài các bài tập trên phiếu, các con còn được các thầy cô tổ chức các Math games để phát triển tư duy và chỉ số vượt khó. Song song với giờ học ở trên lớp, các con còn được rèn luyện thêm các bài tập online trên hệ thống của UberMath. Bố mẹ cũng được nhận thông tin kịp thời về chương trình và tình hình học tập của con qua hệ thống ứng dụng quản lý online (UberMath Apps).

Chúc các con học giỏi và yêu thích bộ môn Toán bằng Tiếng Anh.

 
Các tin khác