Tuần thứ ba - CLB Ngôi nhà mơ ước

Tuần học thứ 3 của các bạn nhỏ CLB Ngôi nhà mơ ước đã trở nên vui vẻ hơn khi các bạn đã quen với trường, lớp và các bạn học. Ngay đầu giờ học, các thầy cô đã cùng các bạn nhỏ có một màn khởi động đầy hào hứng ngay trên sân trường Tiểu học Lê Quý Đôn nhé.
Lớp A1 và A3 đã có giờ học “Kỹ năng sống” rất vui cùng cô Phạm Huệ, với bài học đầu tiên về “Kỹ năng nói lời cảm ơn”. Lớp A2, A6 và A9 đều có tiết học “Phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh” nhưng lại có những cách học rất khác nhau đấy.
Còn với các bạn nhỏ của lớp A4 và A8, với môn học Mỹ thuật, dưới sự hướng dẫn của thầy Hùng Anh và cô Xâm cùng sự trợ giúp của cô giáo chủ nhiệm, đã trổ tài khéo tay cắt dán những bông hoa xinh xinh nhiều màu sắc.
Đến với giờ học “Phát triển ngôn ngữ & tư duy” của lớp A5 và A7, các bạn nhỏ được thử tài nhanh mắt; nhanh tay và còn được thử trí thông minh nữa.
Và với các bạn nhỏ đã hăng hái giơ tay phát biểu, xung phong lên bảng hay là ngồi học rất ngoan, đúng tư thế, đều được cô giáo “tích” cho một dấu hoa mặt cười đỏ chót trên những bàn tay xinh. Các bạn nhỏ nào chưa được cô tặng dấu thì tuần này hãy hăng hái lên, để mình cùng có mặt cười về khoe với bố mẹ nhé!