Câu lạc bộ
Thông báo v/v tổ chức CLB Ngôi nhà mơ ước dành cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Để đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh đồng thời tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Lê Quý Đôn sẽ tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ “Ngôi nhà mơ ước” năm học 2014 – 2015.

I. KHÁM PHÁ THẾ GIỚI LỚP 1 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN

Làm quen với môi trường Tiểu học cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt huyết. Chương trình được biên soạn dành riêng cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1.

Học chương trình và phương pháp giảng dạy sáng tạo giúp học sinh phát triển tối đa năng lực của bản thân.

Làm quen với môn Tiếng Anh: xây dựng bước khởi đầu quan trọng để bé có thể nói Tiếng Anh chuẩn xác và tự tin thông qua các trò chơi, các hoạt động với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài.

Thỏa sức khám phá không gian trong lành, nhiều cây xanh.

II. HÌNH THỨC TỔ CHỨC

Các cháu được tham gia sinh hoạt cả ngày thứ bảy hàng tuần.

HS đến trường ăn ba bữa: sáng, trưa và bữa phụ buổi chiều.

Có xe ô tô đưa đón học sinh theo tuyến.

III. THỜI GIAN TỔ CHỨC

Thời gian bắt đầu phát hành đơn và nhận đơn đăng ký: ngày 16 tháng 12 năm 2014

(Văn phòng nhà trường làm việc từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy).

Thời gian bắt đầu học: 8h00’ thứ bảy ngày 28 tháng 2 năm 2015 (Ngày 10 tháng Giêng Âm lịch)

HS học 12 buổi từ ngày 28/2 đến hết 23/5/2015. Ngày 02/5/2015 HS được nghỉ học

IV. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các cháu chuẩn bị vào lớp 1 (sinh năm 2009)

Các cháu có hộ khẩu Hà Nội, hộ khẩu tỉnh ngoài, con em người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Phụ huynh học sinh có nguyện vọng đăng ký cho con tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ “Ngôi nhà mơ ước” xin mời đến làm thủ tục nhập học tại văn phòng Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

ĐC: Khu đô thị Mỹ Đình – phường Cầu Diễn – quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 04.62872079 –  04.22410795

Phụ huynh học sinh cũng có thể đăng gửi đơn đăng kí cho con thông qua hòm thư:

lequydonmydinh@gmail.com  (tải đơn đăng ký tại đây)

BAN GIÁM HIỆU