Khai giảng CLB Ngôi nhà mơ ước

CÂU LẠC BỘ CỦA LÊ QUÝ ĐÔN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

• Lịch trình và môi trường sinh hoạt như học sinh lớp 1 với sự quan tâm, chăm chút tận tình của từng chính các giáo viên chủ nhiệm khối 1 giàu kinh nghiệm – giúp trẻ làm quen với môi trường Tiểu học một cách dễ dàng, tự tin hơn.
  • Các tiết học mô phỏng chương trình lớp 1, nhưng không dạy trước chương trình mà kết hợp hàng loạt các hoạt động sáng tạo, vui chơi – mang tới niềm ham mê học hỏi và biến trường Tiểu học thành một “ngôi nhà mơ ước” đầy niềm vui với trẻ.
  • Tập trung phát triển cả về nhận thức, tư duy cùng nền nếp, kĩ năng qua từng hoạt động – giúp trẻ độc lập, tự tin và xóa đi sự bỡ ngỡ, hoang mang khi vào lớp 1.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với lớp học trang trí nhiều màu sắc, thư viện rộng hàng ngàn đầu sách, sân bóng rổ đạt chuẩn, sân bóng đá trải cỏ nhân tạo,… là môi trường khám phá tuyệt vời cho trẻ - tạo nên niềm hứng khởi, vui thích mỗi khi tới trường.

BÉ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Tham gia CLB, bé sẽ được chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất trên 4 phương diện:

• Tư duy vượt trội: Hàng loạt các hoạt động “chơi mà học” sẽ giúp bé phát triển kĩ năng quan sát, phân tích – làm quen với Toán và tư duy ngôn ngữ hiệu quả.
  • Nền tảng kỹ năng: Các trò chơi vận động, sáng tạo cùng lớp học kĩ năng sống giúp hình thành tính nền nếp, kỷ luật, độc lập và thói quen ứng xử chuẩn mực hơn.
  • Năng lượng tràn đầy: Những hoạt động hát múa, hội họa, thể thao,…giúp kích thích sáng tạo, phát triển thể chất, sự tự tin cùng trí thông minh cảm xúc của trẻ.
  • Tạo đà hội nhập: Đưa trẻ tiếp cận sâu hơn với tiếng Anh, xây dựng vốn từ vựng và phát âm cùng với thầy cô bản ngữ.

Tổng số tiết học: 84 tiết/khóa học, bao gồm 7 môn học:

1. Tư duy Logic: Trẻ làm quen với Toán học qua các khái niệm cơ bản, các biểu tượng toán học, các hoạt động kích thích tư duy phân tích.

2. Phát triển Ngôn ngữ: Trẻ làm quen với tư duy ngôn ngữ với các khái niệm cơ bản về chữ cái, phát âm và phát triển cách nói trôi chảy, tự tin.

3. Giáo dục thể chất: Trẻ được tham gia vào các hoạt động ngoài trời, làm quen với các môn thể thao thực tế như bóng rổ, bóng đá, thể dục tự do với 02 sân bóng rổ đạt chuẩn và sân bóng đá trải cỏ nhân tạo của trường.

4. Kỹ năng sống: Thông qua các hoạt động sinh hoạt mô phỏng của Tiểu học cùng sự giúp đỡ của các thầy cô, trẻ được trang bị các kĩ năng tự phục vụ (tự lấy thức ăn, tự làm vệ sinh cá nhân,…), kĩ năng giao tiếp (chào hỏi, ứng xử,…),...

5. Mỹ thuật: Các hoạt động mỹ thuật, tạo hình sáng tạo,…đa dạng giúp trẻ hiểu thêm về màu sắc, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay và kích thích tính sáng tạo

6. Âm nhạc: Trẻ làm quen với việc cảm thụ âm nhạc thông qua các hoạt động hát, múa; đồng thời tập chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn riêng của mình nhằm phát triển tính tự tin trước đám đông.

7. Anh ngữ: Tiếng Anh luôn là yếu tố được chú trọng và đề cao tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Do đó, ngay từ CLB, các bạn nhỏ sẽ được làm quen với ngữ âm (phonics), mở rộng vốn từ vựng,…thông qua các trò chơi vui nhộn cùng thầy cô bản ngữ - làm tiền đề để bước vào chương trình Tiếng Anh lớp 1 một cách tốt nhất.

LỊCH TRÌNH CỦA BÉ?

• Thời gian tuyển sinh: từ 05/12/2017
  • Thời gian khai giảng: 03/02/2018
  • Thời lượng học: 12 buổi
  • Thời gian học: 08h15 – 16h00 ngày Thứ Bảy hàng tuần

CHI PHÍ KHÓA HỌC?

• Học phí: 2,300,000 vnđ/ khóa
  • Bán trú: 800,000 vnđ/ khóa (gồm 3 bữa/ ngày: bữa sáng, bữa trưa và bữa phụ buổi chiều)
  • Xe đưa đón: 800,000 vnđ/ khóa (nếu phụ huynh có nhu cầu)
  • Học phẩm: 100,000 vnđ/ khóa

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mọi thắc mắc của Quý phụ huynh về đăng ký tham gia CLB, xin vui lòng liên hệ bằng một trong những phương thức sau:
• Điền đơn đăng ký tư vấn online tại:
• Hotline: 024 6287 2079 (101)
• Inbox Fanpage: Lequydon Hanoi Primary School
• Email: tuyensinh@lequydonhanoi.edu.vn
Hoặc tư vấn trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh của trường.

ĐĂNG KÝ ONLINE

Quý phụ huynh đăng ký cho con tham gia trải nghiệm CLB bằng một trong hai hình thức sau:

• Đăng ký trực tiếp tại văn phòng trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Địa chỉ: Đường Lê Hữu Phước, Khu Đô Thị Mỹ Đình I, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Đăng ký online bằng cách:

- Tải mẫu đơn đăng ký tại đây.

- Điền đơn và gửi về email văn phòng Tuyển sinh của trường: tuyensinh@lequydonhanoi.edu.vn

- Chuyển khoản học phí của con vào Tài khoản của trường:

Ngân hàng Vietcombank

Số TK: 0011 000 668 686