Chia tay các thành viên nhí Ngôi nhà mơ ước 2020

Thời gian trôi thật nhanh, vèo một cái, các thành viên nhí CLB Ngôi nhà mơ ước cũng đã hoàn thành hành trình của mình.

Kết thúc buổi sinh hoạt hôm nay, các con đã chính thức đủ hành trang để vững tin bước vào lớp 1. Từ những cô bé, cậu bé nhút nhát, mít ướt ngày đầu, giờ đây các con đã trưởng thành, bạo dạn hơn và luôn vui cười mỗi khi bước đến trường.

Giờ đây, nỗi lo lắng mang tên "lớp 1", "trường tiểu học" sẽ chỉ còn là quá khứ. Thay vào đó, chúng sẽ là những kỷ niệm hạnh phúc đang chờ đón các tiểu mã mã ở phía trước.
Trong buổi sinh hoạt cuối cùng nhiều cảm xúc, các thầy cô trong Ban giám hiệu đã đến và trao tận tay các con Giấy chứng nhận hoàn thành cùng chiếc khung ảnh xinh xắn để con luôn nhớ về khoảng thời gian hạnh phúc vừa qua.

Chúc các con luôn vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi, tiếp tục vững vàng trên con đường "tiểu học" sắp tới và luôn ghi nhớ những kỷ niệm của chúng mình khi tham gia clb Ngôi nhà mơ ước tại trường tiểu học Lê Quý Đôn nhé.

Bố mẹ có thể xem lại những bức ảnh của con tại bài đăng trên Fanpage chính thức của nhà trường: