Câu lạc bộ
CLB Ngôi nhà mơ ước 2020 - Buổi đầu tiên trở lại sau kì nghỉ dịch

Sau kì nghỉ tránh dịch dài thật dài, những thành viên nhí của CLB Ngôi nhà mơ ước 2020 đã chính thức quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Các thành viên nhí của CLB Ngôi nhà mơ ước chính thức trở lại trường sau kì nghỉ dịch Covid-19

Các thầy cô ai nấy cũng đều vui mừng đón các con trở lại trường. Mọi công tác đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các con đều được thực hiện cẩn thận. Bên cạnh xịt khử khuẩn và đo thân nhiệt khi vào trường, ngay khi lên lớp các cô cũng đã hướng dẫn các con các cách phòng tránh dịch Covid-19.

Công tác sát khuẩn tay, đo thân nhiệt được thực hiện cẩn thận

Có lẽ cũng vì kì nghỉ hơi dài nên nhiều cô bé, cậu bé cũng không khỏi bỡ ngỡ như ngày đầu đến trường. Những sự lo lắng ấy cũng mau qua đi trước những vòng tay dang rộng, lời dỗ dành nhẹ nhàng của thầy cô. Các con nhanh chóng ổn định và hoà nhập cùng bạn bè, sẵn sàng cho buổi sinh hoạt đầy năng động.

Nào mình cùng khởi động đầu giờ

Mình cùng học tiếng Anh với thầy cô quốc tế

Thoả sức chạy nhảy trong giờ thể dục trên sân bóng

Và cùng khám phá khoa học tại thư viện

Trong buổi sinh hoạt đầu tiên này, thầy Hiệu trưởng Tạ Như Việt đã đến từng lớp để tặng cho các bạn nhỏ 2k14 những chiếc khẩu trang xinh xắn để bảo vệ sức khoẻ các con mỗi khi không ở trường.

Thầy Tạ Như Việt đến từng lớp tặng khẩu trang cho các con

Thật vui khi được thấy các con đã nhanh chóng ổn định nền nếp với trường lớp, thầy cô cùng các bạn.

Chúng mình hãy cùng viết tiếp những kỷ niệm thật đáng nhớ trong suốt chặng đường mang tên “CLB Ngôi nhà mơ ước” dưới mái nhà chung Lê Quý Đôn nhé.

Bố mẹ có thể nhìn lại những hoạt động tiêu biểu của các con trong ngày hôm nay TẠI ĐÂY.

Hẹn gặp lại các con vào tuần sau!