Bé tự làm phim hoạt hình

Tự làm phim hoạt hình? Nghe không đơn giản chút nào. Người lớn còn không biết cách làm, vậy mà các con ở Câu lạc bộ của trường đã có thể làm được những đoạn phim ngắn vô cùng thú vị. Các bạn ấy đã tự xây dựng nhân vật, lên ý tưởng cho kịch bản, chuẩn bị bối cảnh và cùng bắt tay vào xây dựng từng cảnh phim. Không chỉ học được về kĩ thuật làm phim hoạt hình cơ bản, các bạn ấy còn thỏa sức phát huy tính sáng tạo, sự khéo léo, cách hợp lác làm việc và khả năng cảm thụ nghệ thuật của mình nữa. Sau 1 khóa sinh hoạt thôi, các bạn đã khiến thầy cô bất ngờ với những tác phẩm đầu tay vô cùng đáng yêu, dễ thương mà không kém phần chuyên nghiệp.

Hãy cùng xem video tổng hợp quá trình & kết quả sáng tạo của các "đạo diễn nhí" dưới đây nhé.

Câu lạc bộ "Làm phim hoạt hình" sẽ khai_giảng
 khóa 2.
Thời gian học:
- Khóa Em làm phim hoạt hình: 16h15 - 17h30 thứ 3 & thứ 5; hoặc 08h15' - 11h00 sáng Thứ 7
- Khóa Sáng tác truyện tranh và minh họa: 16h15 - 17h30 thứ 2 & thứ 4; hoặc 08h15' - 11h00 sáng Thứ 7
Phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thêm và đăng ký tại Văn phòng Nhà trường.