Bế mạc CLB Ngôi nhà mơ ước, chúng con đã sẵn sàng

12 tuần học tập trôi qua thật nhanh và hành trình khám phá của các bạn nhỏ tại CLB "Ngôi nhà Mơ ước" đã kết thúc. Thầy cô đã nhìn thấy các con thay đổi qua từng buổi học. Từ những cô cậu bé còn khóc mếu khi ngày đầu tới trường, nay các con đã tự tin, bạo dạn hơn rất nhiều, đã cười vui háo hức mỗi sáng đến lớp. Chẳng còn ai thấy lo lắng về "lớp 1" hay "trường Tiểu học" nữa.

Với những tiết mục từ múa, hát tới trình diễn thời trang cực kỳ công phu và thú vị, các con đã mang tới một sự bất ngờ, một món quà lớn cho bố mẹ, thầy cô. Chiếc khung ảnh xinh xắn chứa đựng khoảnh khắc đẹp của con tại CLB chính là món quà mà các thầy cô "âm thầm" chuẩn bị cho các con sau mỗi buổi học. Mong rằng các con sẽ luôn vui vẻ, tự tin, chăm ngoan trên "chặng đường" lớp 1 sắp tới và luôn nhớ về kỉ niệm ngày đầu tới trường Tiểu học tại Lê Quý Đôn nhé.