» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Bài học kỹ năng sống đầu tiên của các Doners 2k17

Ngay từ những ngày đầu tiên tới trường, các tân Doners đã được Nhà trường, thầy cô dành tặng cho mình những buổi học kỹ năng sống vô cùng thiết thực.

 

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các bác Tài xế, các bạn nhỏ nhanh chóng nắm được
những quy tắc an toàn cơ bản khi đi xe

 

 

Đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng, các con học sinh lớp 1 đã được các thầy cô, các bác lái xe Nhà trường hướng dẫn, giới thiệu những nguyên tắc và quy tắc cơ bản về an toàn giao thông, kỹ năng thoát hiểm và thu hút sự chú ý nhằm giúp các con áp dụng trong tình huống thực tế.

 

Các con học cách bấm còi xe, thu hút sự chú ý của người bên ngoài

 

 

Điều này không chỉ giúp các em tự bảo vệ mình mà còn tạo ra nhận thức an toàn từ nhỏ, góp phần xây dựng một cộng đồng giao thông văn minh và an toàn.

 

 

Với sự kết hợp giữa nội dung thiết thực và phương pháp truyền đạt thân thiện kết hợp học trên lớp và thực hành trên xe, bài học "Kỹ năng thoát hiểm trên ô-tô" đã mang lại một trải nghiệm giáo dục đáng nhớ cho các em út nhà Doners.

 

Các bạn nhỏ đã có những giờ phút học tập ý nghĩa dưới sự hướng dẫn, quan sát của thầy cô

 

 

Tiếp nối chuỗi những bài học kỹ năng sống cần thiết, sang tuần tới, các Doners K1 sẽ được học về kỹ năng tự phục vụ, gấp túi ngủ và sử dụng điện, nước an toàn, tiết kiệm. Chúng mình hãy cùng chờ đón nhé!

☀ MÙA HÈ BỔ ÍCH VÀ BÀI HỌC KỸ NĂNG SỐNG ĐẦU TIÊN CỦA CÁC DONERS 2K17

 
Các tin khác