Gương mặt tiêu biểu
Doner Nhật Hà 4A5, tấm gương sáng trước thềm năm học mới

Trước thềm năm học mới 2024 - 2025, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn tự hào khi được chứng kiến một nghĩa cử cao đẹp từ chính các Doners. Bạn Nguyễn Thị Nhật Hà lớp 4A5 đã ghi dấu ấn sâu sắc với hành động “nhặt được của rơi, trả người đánh mất” – một minh chứng sống động cho những giá trị nhân văn mà nhà trường luôn trân trọng và giáo dục.

Hành động ý nghĩa này không chỉ được thầy Việt khen ngợi trong lá thư tay, mà còn được xem như một điểm sáng về đạo đức và lòng chính trực, tiếp thêm động lực cho tất cả Doners bước vào năm học mới đầy hứng khởi và tự tin.

Nhật Hà thân mến, con đã tạo ra một tấm gương tuyệt vời cho các bạn và mang lại niềm tự hào cho toàn trường. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp này để mỗi Doner đều trở thành một hình mẫu đáng noi theo!