» Tin tức
Câu lạc bộ
CLB NNMU TUẦN 2 – NIỀM VUI NỞ RỘ TRONG KHÔNG KHÍ LỄ HỘI HALLOWEEN

Sau tuần khai mạc thật rực rỡ, bước sang tuần thứ 2 đến với CLB Ngôi nhà mơ ước, các thành viên nhí CLB ngày càng yêu thích được đến trường học tập. Bởi không chỉ có những kiến thức mới, CLB luôn có rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón các con.


 

Hoà chung không khí rộn ràng ngày Halloween cùng các anh chị Tiểu học, các em nhỏ cũng đã có những trải nghiệm lễ hội hoá trang đậm chất Doners cùng các thầy cô bộ môn và đặc biệt là các thầy cô giáo viên Quốc tế.


 

Bố mẹ hãy cùng cảm nhận không khí Halloween cùng các con trong buổi học CLB ngày hôm nay TẠI ĐÂY nhé!


CLB Ngôi nhà mơ ước vẫn tiếp tục nhận đăng ký ghi danh, mở ra cơ hội chuẩn bị cho các con những hành trang đầy đủ nhất cả về kiến thức lẫn tâm lý trước khi bước vào bậc Tiểu học. Bố mẹ quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký cho con theo thông tin dưới đây!

---

Câu lạc bộ “Ngôi nhà mơ ước” dành cho các em nhỏ sinh năm 2017 chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2023 – 2024 đã chính thức khai mạc từ ngày 22/10/2022.

Thông tin chi tiết và ghi danh tại: https://bit.ly/CLBNNMU2023

Quý Phụ huynh quan tâm có thể đăng ký tại link trên hoặc liên hệ theo các thông tin dưới đây để được tư vấn, giải đáp. Trân trọng cảm ơn!

---
TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN
- Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II đầu tiên của TP. Hà Nội
- Huân chương Lao động hạng Ba
- Địa chỉ: 50 Lưu Hữu Phước, Khu đô thị Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
- Điện thoại: 024.6287.2079 (105) | Chuyên viên tuyển sinh, Ms. Cao Hoa: 098 5623990
- Email: tuyensinh@lequydonhanoi.edu.vn

 

 
Các tin khác