Tuyển sinh năm học 2018-2019

Chào đón năm học mới 2018 - 2019, Ngôi nhà chung của hàng ngàn học sinh - Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Hà Nội chính thức mở cửa chào đón những thành viên mới:

TẠI SAO LÀ LÊ QUÝ ĐÔN?

Một trong những ngôi trường Tư thục chất lượng cao uy tín nhất của thành phố Hà Nội với:

• Chương trình học bổ sung nâng cao và áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến phương Tây với sự hợp tác của trường Presbyterian Ladies College (PLC), Úc.
  • Đội ngũ cán bộ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm với trên 95% giáo viên đạt danh hiện Giáo viên dạy giỏi cấp Quận trở lên.
  • Chương trình Anh ngữ tập trung với sự phát triển, quản lý của chuyên gia người Úc – Mrs. Ann Brown.
  • Tập trung phát triển về cả nền nếp, kỹ năng của học sinh với hàng loạt các hoạt động học tập, trải nghiệm, giao lưu quốc tế, văn hóa thể thao,…độc đáo và bổ ích.
  • Khuôn viên hơn 6,000m2 với hệ thống phòng học, phòng chức năng (thư viện, phòng máy tính, phòng đa năng, nhà ăn,...) và cơ sở vật chất hiện đại - tạo môi trường phát triển toàn diện cho toàn bộ học sinh.

Tìm hiểu thêm về Tiểu học Lê Quý Đôn tại đây:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhà trường xin thông báo thông tin tuyển sinh cụ thể tới Quý phụ huynh và các con như sau:

I/ Đối tượng tuyển sinh

Học sinh trong cả nước, bao gồm cả con em người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

• Với lớp 1: Học sinh đủ tuổi đến trường, có sức khỏe tốt đảm bảo việc học tập.
  • Với lớp 2, 3, 4, 5: học sinh có học bạ hợp lệ; ưu tiên những học sinh đạt thành tích cao trong học tập hoặc có thành tích tốt trong các môn Thể thao, Nghệ thuật,…

II/ Chỉ tiêu tuyển sinh

• Lớp 1: 12 lớp (360 học sinh – 30 học sinh/ lớp)
  • Lớp 2, 3, 4, 5: Tuyển bổ sung

III/ Thời gian tuyển sinh

Phát hành và nhận hồ sơ dự tuyển: từ ngày 12/03/2018 cho đến khi đủ chỉ tiêu học sinh.

IV/ Quy trình tuyển sinh

• Bước 1: Đăng ký tuyển sinh

Cha mẹ học sinh điền đơn Đăng ký, nộp cùng Bản sao Giấy khai sinh của học sinh tại Văn phòng Tuyển sinh của trường.

• Bước 2: Nhận kết quả tuyển sinh và nhập học

Kết quả tuyển sinh sẽ được thông báo tới phụ huynh học sinh và Quý Phụ huynh hoàn thành thủ tục nhập học cho con theo sự hướng dẫn của trường.

V/ Liên hệ

Nhà trường hân hạnh đón tiếp các Quý phụ huynh cùng các con tới tham quan và tìm hiểu về môi trường học tập, bán trú, sinh hoạt,…trong thời gian Tuyển sinh. Mọi thắc mắc của Quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ bằng một trong những hình thức sau.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, hơn 10 năm đồng hành cùng hàng ngàn gia đình và nhiều thế hệ học sinh, chúng tôi – Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Hà Nội cam kết sẽ luôn thấu hiểu và đồng hành để kiến tạo cho trẻ một tương lai tươi sáng hơn.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!