Siêu mẫu nhí Toàn năng x Lê Quý Đôn

||SIÊU MẪU NHÍ TOÀN NĂNG x LÊ QUÝ ĐÔN|| CHÀO ĐÓN TÀI NĂNG NHÍ CÒN “ẨN GIẤU”

Chương trình “Siêu mẫu nhí toàn năng” là sự kiện được đồng tổ chức bởi Công ty Cổ phần MEDIA Tân Thành AnĐài truyền hình VOVTV nhằm tìm kiếm, đào tạo những gương mặt có tiềm năng trở thành ngôi sao nhí, siêu mẫu nhí, tạo cơ hội để các bạn nhỏ tiếp cận với sàn diễn thời trang quốc tế. Cuộc thi còn là nền tảng tiếp sức cho các em theo đuổi đam mê nghệ thuật, tự tin hơn về bản thân. Song song đó, chương trình giúp phụ huynh thấy rõ năng lực của các con nhằm có định hướng đúng đắn cho sự phát triển trong tương lai.

Với cuộc thi này, các bé sẽ:

Học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành thời trang.

Phát triển theo đam mê và năng khiếu riêng của mình.

Được khám phá và phát triển tài năng tự nhiên.

Gặp gỡ các siêu mẫu, hoa hậu và chuyên gia đào tạo nổi tiếng trong và ngoài nước như Nam vương Quốc tế 2023, Hoa hậu Thái Lan 2023, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Du lịch Đông Nam Á, Chuyên gia Stylist,... và hàng loạt các Nghệ sĩ ưu tú của Việt Nam.

Đồng thời, các bé cũng sẽ được trải nghiệm và học hỏi từ các bạn bè đồng trang lứa.

Có cơ hội xuất hiện trên hơn 20 trang báo hàng đầu Việt Nam như: Báo Tiền phong, Báo Dân trí, Báo Hoa học trò, ... hay các trang thông tin điện tử Ngoisao.net, saostar,...

ĐẶC BIỆT là có cơ hội được xuất hiện trên đài truyền hình, truyền hình trực tiếp VOVtv.

Ai có thể tham gia?

Các bé từ 4 đến 17 tuổi.

Cả các bé sinh sống trong và ngoài Việt Nam, kể cả các bé có dòng máu lai.

Những ai có đam mê và mong muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Thời gian đăng ký: 8/3/2024 – 11/3/2024

Link đăng ký: https://forms.gle/gU9uHoHnJymb14AG9

Vòng Casting đặc biệt tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn: 14/3/2024

LƯU Ý:

- Đăng ký hoàn toàn MIỄN PHÍ

- Ban Tổ chức sẽ lập nhóm để hỗ trợ các bạn thí sinh trong suốt Cuộc thi.

--------------------------------------------------------------------------------------------

CUỘC THI “SIÊU MẪU NHÍ TOÀN NĂNG”

Hotline: 0856.003.886 (Ms. Mai Châm)

0906 139 888 (Công ty)

Fanpage: https://www.facebook.com/sieumaunhitoannang/

Địa chỉ: Tầng 6, Trường Trung Cấp Xiếc và Tạp Kỹ Việt Nam Khu Văn Hoá Nghệ Thuật Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.