Thông báo Tuyển dụng năm học 2024 - 2025

Bạn có đam mê giảng dạy và yêu thương trẻ nhỏ? Bạn muốn làm việc trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, năng động, thân thiện? Bạn có mong muốn phát huy tối đa năng lực và sáng tạo của bản thân? Nếu câu trả lời là có, đừng bỏ lỡ cơ hội việc làm tuyệt vời này!

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn là trường tiểu học chất lượng cao của thành phố Hà Nội, với sứ mệnh giáo dục học sinh trở thành những con người toàn diện có nền tảng kiến thức vững chắc, thể chất khoẻ mạnh, kỹ năng sống và phẩm chất đạo đức tốt. Mang trong mình triết lý giáo dục “luôn tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân và phát huy tối đa năng lực của từng học sinh”, trường Tiểu học Lê Quý Đôn mong muốn tìm kiếm những giáo viên có đủ đam mê và tâm huyết với nghề giáo để mang đến những giá trị tốt nhất cho các con học sinh.

Để chuẩn bị cho năm học 2024 - 2025, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn cần tuyển dụng các vị trí sau:

- Giáo viên Tiểu học.

- Giáo viên Tin học.

Mô tả công việc:

- Chuẩn bị giáo án, giảng dạy, làm công tác chủ nhiệm.

- Nghiên cứu và vận dụng các phương pháp dạy học hiện đại, góp phần phát triển tư duy học sinh theo định hướng chung của nhà trường.

- Xây dựng và tổ chức các dự án học tập, các hoạt động ngoại khóa cho học sinh.

- Tổ chức đánh giá hiệu quả học tập của học sinh, chủ động điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp.

- Tham gia hoạt động đào tạo, phát triển chuyên môn của Nhà trường.

- Xây dựng mối quan hệ tôn trọng, hợp tác với Phụ huynh và Học sinh.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp Đại học Sư phạm loại Giỏi trở lên.

- Ưu tiên giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường chất lượng cao, trường quốc tế.

- Có phương pháp giảng dạy hiệu quả, phù hợp với đặc thù lứa tuổi tiểu học.

- Có tinh thần trách nhiệm, hợp tác, sáng tạo và luôn chủ động cập nhật kiến thức mới, sẵn sàng đổi mới phương pháp dạy học.

- Có ngoại hình ưa nhìn, phát âm chuẩn, giọng nói rõ ràng, truyền cảm.

- Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống sư phạm linh hoạt.

- Có khả năng sử dụng thành thạo công nghệ thông tin trong giảng dạy.

- Có năng khiếu, kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động phong trào, sự kiện giáo dục tại trường học.

Quyền lợi:

- Thu nhập, thưởng theo năng lực và kết quả công việc.

- Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.

- Được tham gia các khóa đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn với các chuyên gia trong nước và quốc tế.

- Được làm việc trong môi trường giáo dục năng động, chuyên nghiệp, thân thiện với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

- Có cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến theo năng lực và sự phát triển của Nhà trường.

- Cơ hội cho con học tập trong hệ thống trường liên cấp từ Mầm non tới THPT với ưu đãi học phí dành riêng cho CB, GV, NV.

- Khám sức khoẻ định kỳ, tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch nghỉ mát hàng năm.

Để nộp hồ sơ, thầy cô có thể chọn một trong các hình thức sau:

- Nộp trực tiếp tại văn phòng trường Tiểu học Lê Quý Đôn: số 50, đường Lưu Hữu Phước, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Nộp qua email: c1dllequydon-ntl@hanoiedu.vn

Hồ sơ bao gồm:

- CV.

- Bảng điểm và các văn bằng, chứng chỉ (bản sao có công chứng);

Thời hạn nộp hồ sơ: Đến hết 15/3/2024

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ qua:

- SĐT: 024.6287.2079

- Email: c1dllequydon-ntl@hanoiedu.vn

- Website: https://lequydonhanoi.edu.vn/vn/

Hãy nhanh tay nộp hồ sơ và gia nhập đội ngũ giáo viên tiểu học tài năng của trường Tiểu học Lê Quý Đôn! Chào mừng thầy cô đến với Đại gia đình Doners!