Tuần khám sức khoẻ định kỳ của Doners

Sức khoẻ là tài sản giá trị nhất! Cùng trường Tiểu học Lê Quý Đôn gìn giữ những tài sản giá trị ấy cho các Doners.

Trong tuần này, Doners cả 5 khối lớp sẽ lần lượt được kiểm tra sức khoẻ tổng quát với các nội dung: cân nặng, chiều cao, kiểm tra thị lực, tai – mũi – họng, khám nội…

Khám sức khoẻ định kỳ là hoạt động chăm sóc các con học sinh được Nhà trường tổ chức hàng năm. Thông qua khám sức khỏe định kỳ, các Doners được chăm lo sức khoẻ, phát hiện sớm các vấn đề bất thường để có biện pháp xử lý kịp thời, hạn chế thấp nhất các bệnh lý nguy hiểm.

Xin cảm ơn các bác sĩ đến từ Trung tâm y tế quận Nam Từ Liêm đã đến với trường Tiểu học Lê Quý Đôn thực hiện công tác khám sức khoẻ định kỳ với tất cả lòng chu đáo, tận tình dành cho các Doners.

Có sức khoẻ là có tất cả! Dù ở nhà hay khi đến lớp, các Doners hãy luôn nhớ giữ gìn bảo vệ sức khoẻ bản thân nhé!