Trung thu trao yêu thương, gửi hy vọng

Tiếp nối những giá trị tốt đẹp trong chương trình “Trung thu yêu thương”, ngày hôm nay, 4 Doners đại diện cho gần 2500 học sinh Tiểu học Lê Quý Đôn đã có những món quà yêu thương dành tặng cho 25 bệnh nhi tại Bệnh viên K - Cơ sở Tân Triều.

Cùng với những món quà vật chất từ quỹ Doners Nhân ái, trao đến tay các bệnh nhi ngày hôm nay còn có những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Đó là những chú gấu bông đáng yêu của bạn Nguyễn Phúc Bảo Minh lớp 4A3 với hy vọng món quà nhỏ này sẽ là những người bạn đồng hành cùng các bệnh nhi trên hành trình giành lại sức khoẻ.

Được lắng nghe những lời chia sẻ về hoàn cảnh của các bệnh nhi, bạn Phạm Đức Phú lớp 5A5, đại diện cho học sinh toàn trường xin được gửi những lời chúc sức khoẻ, những lời động viên đến các bạn nhỏ đang điều trị tại bệnh viện K, mong các bạn sẽ luôn mạnh mẽ chống lại bệnh tật để sớm trở về sinh hoạt cùng gia đình, người thân.

Chương trình "Trung thu yêu thương" không chỉ là một sự kiện, mà là một biểu tượng cho tình thương và lòng nhân ái của nhà Doners. Thầy trò nhà trường xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả bậc Phụ huynh đã đóng góp vào quỹ Doners Nhân ái để mang lại niềm vui và hy vọng cho những hoàn cảnh cần được giúp đỡ trong xã hội.

Cùng với nhau, gia đình Lê Quý Đôn chúng ta làm nên những điều tốt đẹp và ý nghĩa hơn!

❤️ TRUNG THU TRAO YÊU THƯƠNG, GỬI HY VỌNG