Trải nghiệm lớp 1 của các bé mầm non tại Lê Quý Đôn

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn gần đây thật rộn ràng với các sự kiện được tổ chức liên tục. Ngày hôm nay, các anh chị của trường vừa được đón hơn 300 em nhỏ từ trường Mẫu giáo Hoa Sen tới tham quan, trải nghiệm đấy.

Hàng loạt các hoạt động như múa hát, học kĩ năng sống, thử làm ảo thuật gia, chơi trò chơi tiếng Anh, tập làm MC, chơi bóng ném,...đã mang tới cho các bé mầm non những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ. Bé nào cũng hào hứng cười rạng rỡ, vui vẻ tham gia không thiếu một hoạt động nào cả.

Điều đặc biệt nữa là ngày hôm nay, các anh chị lớp 1 của Lê Quý Đôn đã có dịp thể hiện bản lĩnh và sự chững chạc của mình bằng cách giúp các em tham quan lớp học, rồi giúp các em làm thiệp Noel nữa. Những tấm thiệp xinh xắn, lại được ghi lời đề tặng nắn nót của các anh chị lớp 1 chắc chắn sẽ là món quà đáng nhớ cho các em.

Cảm ơn các em trường Mầm non Hoa Sen. Các anh chị ở Lê Quý Đôn rất mong được gặp lại các em đấy.