Thư cảm ơn: Chuyến đi thiện nguyện nhiều ý nghĩa

Kính gửi: Quý vị phụ huynh, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các con học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn yêu quý!

Sau thời gian phát động phong trào quyên góp từ thiện, nhà trường đã nhận được sự đóng góp nhiệt tình của quý vị phụ huynh, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh. Ngày 23 tháng 1 năm 2016, trường TH Lê Quý Đôn đã tổ chức đoàn GV lên trường Tiểu học số 1 Mường Mươn - huyện Mường Chà - tỉnh Điện Biên để trao những suất quà đến tận tay GV và HS nhà trường đúng dịp thời tiết lạnh kỷ lục trong mấy chục năm qua.

Trong chuyến đi này, đoàn đã gửi tặng gần 300 chiếc áo khoác và hơn 1000 cuốn vở viết, 300 hộp bánh,… cho các con học sinh, 30 chiếc áo khoác cho cán bộ, giáo viên nhà trường. Tất cả các món quà đều là những sản phẩm mới và chất lượng tốt.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn  sâu sắc nhất tới các quý vị phụ huynh, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các con học sinh.

Tất cả sự đóng góp và tình cảm mà quý vị và các con học sinh dành cho chương trình đã giúp phong trào từ thiện của nhà trường được thành công tốt đẹp. Các món quà tuy nhỏ bé về vật chất song đó lại là những tình cảm ấm áp nhất, sự sẻ chia ngọt ngào nhất, đúng thời điểm lạnh giá nhất nhằm khích lệ, động viên đối với GV và HS trường Tiểu học số 1 Mường Mươn - huyện Mường Chà - tỉnh Điện Biên trước thềm năm mới.

Trong quá trình tổ chức tiếp nhận quà ủng hộ, nhà trường không tránh khỏi những thiếu sót. Ban giám hiệu nhà trường mong nhận được sự cảm thông của quý vị phụ huynh, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các con học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Một lần nữa, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường xin gửi tới các quý vị phụ huynh, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các con học sinh lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Chúc quý vị và toàn thể gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng!
Hà Nội, ngày 26  tháng 1 năm 2016

T.M BAN GIÁM HIỆU