Thông báo học trực tuyến từ ngày 05/5/2021

V/v học sinh học trực tuyến tại nhà

nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn!

Căn cứ Công văn số 1142/SGDDT-CTTT ngày 03/5/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa cập nhật về việc cho học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 04/5/2021 nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Theo đó, trong thời gian này, các cơ sở giáo dục chủ động chuyển sang dạy học trực tuyến, đảm bảo chương trình và kế hoạch năm học.

BGH Trường Tiểu học Lê Quý Đôn thông báo kế hoạch dạy và học như sau:

1. Để Phụ huynh có thời gian sắp xếp công việc và chuẩn bị phương tiện hỗ trợ con học trực tuyến, nhà trường cho các con nghỉ hết thứ Ba, ngày 04/5/2021.

2. Từ thứ Tư, ngày 05/5/2021, học sinh toàn trường học trực tuyến tại nhà theo thời khoá biểu (GVCN sẽ cập nhật tới quý Phụ huynh và các con Học sinh).

3. Công tác dạy và học trực tuyến được toàn trường duy trì đến khi có thông báo mới của các cơ quan chức năng.

Trong thời gian này, Phụ huynh và Học sinh toàn trường cần nêu cao ý thức, trách nhiệm vì sức khỏe cộng đồng và cá nhân, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan trong công tác phòng chống dịch.

Rất mong Quý vị liên tục cập nhật thông tin và phối hợp thực hiện cùng Nhà trường. Kính chúc quý Phụ huynh cùng gia đình mạnh khoẻ, may mắn và bình an!

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 03 tháng 5 năm 2021