Thông báo Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

VÌ MỘT NĂM HỌC XANH, CHÚNG TA CẦN HÀNH ĐỘNG

Thông điệp về một năm học Xanh sẽ được gửi đến toàn thể Quý phụ huynh, giáo viên, nhân viên và học sinh trong Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Đơn giản, vì đây là thời điểm chúng ta không thể chậm trễ hơn để có ngay những hành động thiết thực nhằm bảo vệ môi trường sống.

Buổi Lễ khai giảng mang đậm phong cách của Doners: luôn ngắn gọn như hàng năm, là những thông điệp súc tích của Ban giám hiệu, là những hoạt động sáng tạo và nhiều màu sắc nhằm thể hiện quyết tâm của Thầy và Trò Nhà trường.

P.s: Doners ao ước giá như sân trường có thể rộng hơn nhiều lần để được đón tiếp hơn 2000 gia đình cùng đến tham dự Lễ khai giảng. Rất mong đại diện các bậc cha mẹ học sinh sẽ đến tham dự đúng giờ, tuân thủ đúng hướng dẫn của BTC. Quý vị vui lòng tham khảo kỹ các tuyến đường đến trường để tránh ùn tắc giao thông.