Thông báo Học trực tuyến tại nhà nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

V/v học sinh học trực tuyến tại nhà

nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn!

Chiều ngày 15/02/2021, UBND Thành phố Hà Nội đã có công văn hoả tốc số 460/UBND-KGVX về việc quyết định cho học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, học sinh các cấp học tại nhà đến hết tháng 2, tức ngày 28/2. Trong thời gian này, các cơ sở giáo dục tiếp tục tổ chức hoạt động dạy và học trực tuyến để đảm bảo chương trình học tập.

BGH Trường Tiểu học Lê Quý Đôn thông báo kế hoạch dạy và học như sau:

1. Từ thứ Tư, ngày 17/02/2021 (tức mùng 6 Tết Tân Sửu), học sinh toàn trường học trực tuyến tại nhà theo thời khoá biểu đã triển khai trong tuần học 01 – 05/02/2021.

2. Công tác dạy và học trực tuyến được toàn trường duy trì đến khi có thông báo mới của các cơ quan chức năng.

3. Quý Phụ huynh học sinh vui lòng chuẩn bị đầy đủ điều kiện học trực tuyến để các con tham gia đầy đủ buổi học đầu tiên của năm mới.

4. Sau kì nghỉ Tết Nguyên đán, Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trở lại làm việc bình thường từ ngày 17/02/2021. Toàn trường duy trì thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Trung ương và Thành phố.

Rất mong Quý vị liên tục cập nhật thông tin và phối hợp thực hiện cùng Nhà trường. Kính chúc quý Phụ huynh cùng gia đình năm mới mạnh khoẻ, may mắn và bình an!

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 15 tháng 02 năm 2021