Phát hành và nhận đơn CLB Ngôi nhà mơ ước

Với 12 năm kinh nghiệm tổ chức, dưới sự đồng hành của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, CLB “Ngôi nhà mơ ước” được thiết kế những nội dung độc đáo dành riêng cho các bé chuẩn bị vào lớp 1. Các hoạt động trải nghiệm nhằm giúp các bé có một tâm thế vững vàng nhất làm quen với môi trường tiểu học. Để chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020, BGH trường Tiểu học Lê Quý Đôn trân trọng thông báo kế hoạch tổ chức CLB “Ngôi nhà mơ ước” như sau:

NỘI DUNG CÂU LẠC BỘ

Trải nghiệm Câu lạc bộ, bé sẽ được:

- Rèn luyện tư duy Logic: Các hoạt động “chơi mà học” giúp bé phát triển kĩ năng quan sát, tư duy, và diễn đạt ngôn ngữ một cách hiệu quả nhưng lại vô cùng thú vị.

- Rèn luyện tính tự giác - tự tin: Các trò chơi vận động, tạo hình sáng tạo cùng lớp học kĩ năng sống, giúp bé hình thành nề nếp, kỷ luật, tự lập và thói quen ứng xử chuẩn mực.

- Phát triển nghệ thuật & thể chất: Các hoạt động hát múa, hội họa, thể thao,…kích thích tối đa sự sáng tạo, tự tin cùng sự phát triển thể chất toàn diện của trẻ.

- Tiếp cận và chuẩn hóa Anh ngữ: Bước đầu giúp các bé làm quen và xây dựng nền tảng cơ bản với bộ môn tiếng Anh thông qua các hoạt động và trò chơi do giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài tổ chức.

THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC

- Thời gian phát hành và nhận hồ sơ đăng ký: từ 05/12/2018.

- Thời gian diễn ra câu lạc bộ: 15 buổi (Từ ngày 12/01/2019 đến 25/05/2019), học sinh được nghỉ học ngày 02/02/2019, 09/02/2019, 16/02/2019, 13/04/2019, 27/04/2019)

- Lịch học: 08:15 - 16:00 thứ 7 hàng tuần.

- Học sinh ăn tại trường: Bữa sáng, bữa trưa và bữa phụ buổi chiều.

- Có xe ô tô đưa đón học sinh theo tuyến.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các bé chuẩn bị vào lớp 1 (Sinh năm 2013).

Các bé có hộ khẩu Hà Nội, hộ khẩu tỉnh ngoài, con em người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

KINH PHÍ (15 buổi)

Học phí, bán trú, học phẩm: 4.300.000 đồng

Xe đưa đón (nếu có): 1.200.000 đồng

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Phụ huynh đăng ký cho con tham gia trải nghiệm CLB bằng một trong các hình thức sau:

- Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Điện thoại: 024 6287 2079 (máy lẻ 101)

Địa chỉ: Số 50 đường Lưu Hữu Phước - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

- Tải mẫu “Đơn đăng ký tham gia CLB Ngôi nhà mơ ước” tại đây

hoặc tại Fanpage: https://www.facebook.com/lequydonhanoiprimaryschool/

Sau đó gửi về địa chỉ email: tuyensinh@lequydonhanoi.edu.vn