Những món quà đặc biệt gia đình Lê Quý Đôn dành tặng những chiến sĩ áo trắng

2500 MŨ CHẮN GIỌT BẮN DO CHÍNH THẦY CÔ TH LÊ QUÝ ĐÔN LÀM RA ĐƯỢC TRAO TẶNG TỚI CÁC BỆNH VIỆN VÀ TRUNG TÂM Y TẾ

#Doners #ThaytroChungtay #DanhbayCovid

Món quà 2.500 những chiếc mũ chắn giọt bắn được thực hiện 100% dưới bàn tay các thầy cô Lê Quý Đôn. Toàn bộ tiền mua nguyên liệu được trích từ quỹ từ thiện “Doner Nhân ái” của nhà trường.

Sau 1 tuần gấp rút thực hiện, các thầy cô đã cho ra lò 3.000 chiếc mũ chắn giọt bắn. Trong đó, 2500 chiếc được dành tặng tới các y bác sĩ tại các bệnh viện và trung tâm y tế. 500 chiếc mũ còn lại cùng 500 chiếc khẩu trang đang được tiếp tục thực hiện, sẽ được nhà trường sử dụng trong thời gian tới để đảm bảo an toàn sức khoẻ trong môi trường học tập và làm việc tại trường.

Dây chuyền sản xuất hết sức chuyên nghiệp và vẫn đảm bảo cách xa 2m

Cụ thể, 2.500 chiếc mũ chống giọt bắn đã được trao tặng tới các đơn vị dưới đây:

- Bệnh viên 19-8 – Bộ Công An: 1.500 chiếc;
- Trung tâm y tế Nam Từ Liêm:
1.000 chiếc.

Thầy cô Lê Quý Đôn trao tặng món quà 1.500 mũ chắn giọt bắn cho Đại diện Bệnh viên 19-8 - Bộ Công an

Thầy cô Lê Quý Đôn trao tặng món quà 1.000 mũ chắn giọt bắn cho Đại diện Trung tâm y tế Nam Từ Liêm

Đây là món quà của thầy cô Lê Quý Đôn được các đơn vị vô cùng cảm kích. Bởi đây là món quà vô cùng thiết thực giúp các bác sĩ yên tâm thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh và đề phòng, tiếp đón những bệnh nhân có khả năng lây nhiễm dịch bệnh. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh tuy đã có nhiều chuyển biến tích cực nhưng vẫn cần hết sức cảnh giác cao độ để tránh dịch bùng phát trở lại.

Đồng chi Hoàng Thanh Tuyền - Phó giám đốc phụ trách Bệnh viện 19-8 gửi lời cảm ơn thầy cô Trường tiểu học Lê Quý Đôn

Nhân dịp này, đại diện nhà trường, thầy Tạ Như Việt - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có đôi lời cảm ơn sâu sắc tới các y bác sĩ nói chung và Bệnh viện 19-8 cũng như Trung tâm y tế Nam Từ Liêm nói riêng vì những hy sinh, đóng góp không ngừng nghỉ trong cuộc chiến chống Covid-19 vừa qua.

Thầy Tạ Như Việt - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ vì những đóng góp trong thời gian qua

Các con học sinh, cùng bố mẹ có thể xem toàn bộ album ảnh TẠI ĐÂY.

Bên cạnh món quà của thầy cô, các học sinh Lê Quý Đôn cũng cùng nhau hưởng ứng phong trào "Thầy trò chung tay - Đánh bay Covid" bằng việc gửi tặng một món quà tinh thần là những bức tranh cổ động, những bức thư cảm ơn dành tặng tới các các y bác sĩ, các chú bộ đội đang ngày đêm cống hiến trên tiền tuyến chống dịch. Dưới đây là một số tác phẩm nổi bật của các bạn học sinh Lê Quý Đôn:

Tác phẩm của bạn Hoàng Nam lớp 3A2

Tác phẩm của bạn Tiến Đạt, lớp 3A10

Tác phẩm của bạn Huyền Diệu lớp 3A5

Bức thư gửi bác Vũ Đức Đam của bạn Bảo Phương lớp 3A13

Bức thư của bạn Nguyễn Lê Hiếu Minh lớp 3A2

Cùng với đó, các thầy cô Lê Quý Đôn cũng đã cùng nhau lan toả thông điệp "Thầy trò chung tay - Đánh bay Covid" bằng việc thay Ảnh đại diện trang Facebook cá nhân của mình bằng ảnh có thêm khung chứa thông điệp phong trào.

Thầy Tạ Như Việt - Hiệu trưởng nhà trường và Cô Lý Thị Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường

cũng vô cùng hào hứng thay ảnh đại diện ủng hộ phong trào

Hy vọng rằng, món quà này của nhà trường cùng các con học sinh sẽ góp phần giúp đẩy lùi dịch bệnh Covid để người dân sớm quay trở lại nhịp sống thường ngày và Doners chúng mình sớm được quay trở lại trường gặp thầy cô, bạn bè.