Ngày tổng kết vẹn toàn cho một năm học hạnh phúc trọn vẹn

Năm học 2022 - 2023 đã trôi qua, để lại cho thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn những kỷ niệm đáng nhớ, thật nhiều thành công và hạnh phúc trọn vẹn. Vào ngày 26/5 vừa qua, đại gia đình Doners đã cùng nhau tụ họp để tổng kết những thành tựu đã đạt được và gửi lời chia tay đến những chú Rồng con 2k12 trước khi họ bước chân vào cánh cửa mới của Trung học Cơ sở.

Trải qua một năm học dài, thầy và trò Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã cùng nhau vượt qua những thách thức, học hỏi và trưởng thành. Với sự cố gắng của cả thầy và trò, năm học 2022-2023, các con học sinh đã phát huy và đạt được khá nhiều thành tích trong các lĩnh vực khác nhau với:

- 63 giải Quốc tế.

- 441 giải cấp Quốc gia.

- 181 giải cấp Thành phố.

- 362 giải cấp Quận.

- 976 giải cấp Trường.

Năm học này, các chú Rồng con 2k12 đã chứng tỏ sự sẵn lòng, sự nỗ lực và sự đam mê trong học tập. Từ việc hoàn thành các bài tập, tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, đến việc hỗ trợ đồng đội và chung tay xây dựng môi trường học tập tốt đẹp, các em đã thể hiện sự tự tin và sẵn sàng vươn lên. Tất cả những điều ấy được thể hiện trọn vẹn qua Chương trình Gala Lời yêu thương, tối ngày 26/5.

Đại gia đình Doners đã cùng nhau gửi lời chia tay đến các chú Rồng con 2k12, nhưng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và bố mẹ đã tận tâm dạy dỗ, tạo điều kiện cho các em phát triển tốt nhất. Sự đồng hành của các thầy cô giáo, của bố mẹ không chỉ là những bài học, mà còn là sự thấu hiểu, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho các con trong suốt quá trình trưởng thành.

Bước sang cánh cửa mới của Trung học Cơ sở, các chú Rồng con 2k12 đã sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới, để tiếp tục khám phá và phát triển bản thân. Trường Tiểu học Lê Quý Đôn luôn tự hào về các con và tin rằng, với sự cố gắng và quyết tâm, các chú Rồng con 2k12 sẽ tiếp tục bay cao, vươn tới những thành công mới trong tương lai.

Hãy tiếp tục bước đi với niềm tin và khát vọng, để trở thành những người học trò đáng tự hào của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Chúc các con luôn thành công và hạnh phúc trên con đường phía trước, các con nhé!

❤ 26/5/2023 – NGÀY TỔNG KẾT VẸN TOÀN CHO MỘT NĂM HỌC HẠNH PHÚC TRỌN VẸN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH DONERS - PHẦN 1

❤ 26/5/2023 – NGÀY TỔNG KẾT VẸN TOÀN CHO MỘT NĂM HỌC HẠNH PHÚC TRỌN VẸN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH DONERS - PHẦN 2