Ngày đầu năm mới, đến trường thật vui!

Ngày 26 tháng 2 năm 2018, tất cả thầy trò của "mái nhà" Lê Quý Đôn đã sẵn sàng, hào hứng khởi động "hành trình" học tập thật hăng say trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Các bạn nhỏ ai cũng vui tươi vì được gặp lại thầy cô, bạn bè; cùng chia sẻ những kỷ niệm thật vui trong dịp Tết và gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới.

BGH nhà trường cũng đã tới từng lớp chúc Tết và tận tay trao những PHONG BAO LÌ XÌ đầy may mắn cho các bạn học sinh. Bạn nào cũng vô cùng phấn khởi khi nhận được "may mắn" của mình.

Bạn nào cũng vô cùng phấn khởi khi nhận được "may mắn" của mình.

Những nụ cười giòn tan, những lời chúc ngọt ngào, những lời hứa học tốt - Tất cả đã mang tới một nguồn năng lượng mới cho Lê Quý Đôn.
Chúc thầy trò toàn trường sẽ có một năm học tập hăng say, đạt nhiều thành tích nhé.