Mình là MC – Mic Vàng Lê Quý Đôn 2015

Đây là lần đầu tiên, sau khoảng thời gian dài ấp ủ, trường Tiểu học Lê Quý Đôn quyết định triển khai mở và giảng dạy một lớp học dành riêng cho bộ môn MC - người dẫn chương trình nhí chuyên nghiệp.

Sau gần 3 tháng gắn bó, 2 “lớp học MC tiên phong”, với CLB mang tên gọi “Mình là MC” đã khởi động và cùng chạy mượt mà, mang tới nhiều điều mới lạ cho các “thành viên” tham gia. Dưới sự hỗ trợ ân cần của 2 giáo viên, MC, BTV Nguyễn Hoàng Linh và thầy giáo Nguyễn Phúc Nhạc, các con học sinh đã tích lũy được nhiều kiến thức, kĩ năng bổ ích để củng cố cho ước mơ, đam mê trở thành một MC thực thụ của mình.12 gương mặt xuất sắc nhất, được lựa chọn kĩ lưỡng từ 2 lớp học đã đứng trên sân khấu của Mic vàng Lê Quý Đôn, tự tin thể hiện bản lĩnh của mình, tự tin là một MC tài năng để chinh phục khán giả, BGK và những danh hiệu cao nhất.

Tham gia cuộc thi có sự xuất hiện của MC Thanh Vân (Vân Hugo) và MC, BTV Hoàng Linh trong vai trò giám khảo.

Những vị trí “quyền lực”của cuộc thi do những người có nhiều chuyên môn nắm giữ.

Các cổ động viên luôn là nguồn tinh thần lớn lao để mỗi thí sinh có thể thêm tự tin trên sân khấu

12 thí sinh đều là những gương mặt sáng, có triển vọng, được chọn lọc kĩ qua các vòng sơ loại của CLB “Mình là MC”

Chàng “MC Doraemon nhanh nhẹn” Nguyễn Lê Tuấn Minh – lớp 3A12 là thí sinh đầu tiên bắt đầu cuộc thi

Mỗi thí sinh là 1 màu sắc khác lạ, 1 sự thú vị riêng biệt trong từng phong cách thể hiện.

Sau vòng thi thứ I, chỉ có 5 thí sinh được phép đi tiếp vào các vòng thi tiếp theo, điều này gây ra nhiều khó khăn cho sự lựa chọn của BGK.

5 thí sinh nổi trội tiếp tục thể hiện tài năng, sự tự tin, bản lĩnh sân khấu và khả năng ứng biến nhanh nhạy ở phần thi II và III

Và những giải thưởng cao nhất cuối cùng đã tìm được “chủ nhân”

Lại Hoàng Khánh Linh - lớp 3A4 - SBD 12 giữ vị trí Mic Đồng Lê Quý Đôn 2015

Nguyễn Thị Chương Nghi - lớp 4A9 - SBD 10 ở vị trí Mic Bạc Lê Quý Đôn 2015

Nguyễn Minh Ngọc - lớp 4A8 - SBD 05 đã xuất sắc trở thành Mic Vàng Lê Quý Đôn 2015

Bên cạnh đó, nhiều giải thưởng khích lệ cũng được trao tặng tới các thí sinh của cuộc thi năm nay

CLB “Mình là MC” được thiết lập với mong muốn hướng tới việc tìm thấy và phát huy khả năng hoạt ngôn sẵn có ở mỗi học sinh, khơi dậy niềm đam mê, sở thích trong việc sử dụng ngôn ngữ, bản lĩnh sân khấu và sự linh hoạt trong giao tiếp của các con.

Đồng thời, CLB cũng muốn tạo ra một môi trường mở, nơi các con học sinh có thể vui cười, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, học hỏi thầy cô có chuyên môn. Từ đó các con có thể cùng nhau phát triển một cách toàn diện nhất trong học tập, năng khiếu và các kĩ năng mềm khác.

Xem thêm các hình ảnh của cuộc thi tại đây: