Lê Quý Đôn giành Giải đặc biệt English Festival cấp Cụm

Sáng 27/12/2019, Festival Tiếng Anh năm học 2018-2019 cấp cụm (Quận Nam Từ Liêm) đã khai mạc tại Trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Hội thi quy tụ 16 trường tiểu học thuộc quận Nam Từ Liêm gồm Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Lê Quý Đôn, Tây Mỗ, Trung Văn, Lomonoxop, Xuân Phương, Đại Mỗ, Phú Đô, Mễ Trì, Lý Nam Đế, Đoàn Thị Điểm, Phương Canh, Nguyễn Quý Đức.

Chủ đề bảo vệ thiên nhiên, trái đất, kêu gọi chống lại các hành vi phá rừng, tiêu thụ động vật hoang dã đã được các trường khai thác triệt để và làm nổi bật. Và với phần trình diễn xuất sắc, Tiểu học Lê Quý Đôn đã đem về Giải Đặc biệt tại English Festival năm nay. Trường Tiểu học Trung Văn và Tây Mỗ giành Giải Nhất. Giải Nhì thuộc về các trường Mỹ Đình 1, Đại Mỗ, Lý Nam Đế, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm.

Hãy cùng theo dõi kết quả ở các vòng tiếp theo nhé!

16 trường dự thi Festival Tiếng Anh cấp Cụm