LỜI CẢM ƠN QUÝ PHỤ HUYNH

Kính gửi Quý phụ huynh,

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới sự ủng hộ của gia đình trong buổi Triển lãm Mỹ thuật “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” được tổ chức vào ngày 29/07/2018 vừa qua.

Trong 05 giá trị cốt lõi muốn hình thành cho học sinh (EQ, Sức khỏe, Kĩ năng, Ngoại ngữ và Kiến thức), nhà trường tập trung dạy các con khối 1 giá trị đầu tiên về trí thông minh cảm xúc (EQ), về tình yêu thương để các con hình thành nên một nhân cách tốt. Với mục tiêu đó, buổi Triển lãm Mỹ thuật được xây dựng nhằm giúp các con cảm nhận về lòng nhân ái và cùng chung tay xây dựng Quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em nghèo vùng cao. Cũng chính vì điều này mà các con cũng đã cố gắng dành tâm sức, hăng say hơn khi vẽ những bức tranh của mình.

Số tiền mà Quý phụ huynh đã ủng hộ sẽ trở thành nguồn động viên to lớn đối với các con, đồng thời là món quà tuyệt vời cho trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa. Nhà trường cam kết sẽ sử dụng món quà của Quý phụ huynh một cách ý nghĩa và hiệu quả nhất.

Một lần nữa, nhà trường xin cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của Quý phụ huynh.

Trân trọng.

BAN GIÁM HIỆU