» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019: KẾT NỐI VÀ BỪNG SÁNG GIÁ TRỊ LÊ QUÝ ĐÔN

 Hơn 2.000 “công dân nhí” của thế giới nhỏ Lê Quý Đôn tới trường với nụ cười rạng rỡ, háo hức tham dự LỄ KHAI GIẢNG năm học mới 2018 - 2019.

 

 

 

 

 

Dễ nhận thấy ngay từ cổng trường, là nụ cười "tít mắt" của các bạn nhỏ được đến trường với bố mẹ. Nhiều bạn khác vẫn tự tin đi xe bus của trường cùng các cô giáo bán trú. Ở góc khác, một số phụ huynh tranh thủ chụp ảnh cho con trước giờ lên sân khấu.

 

  

Trong không khí tưng bừng, rộn rã của ngày khai trường, các bạn nhỏ của mỗi khối đã đeo lên tay dải ruy-băng mang màu sắc đặc trưng - thể hiện giá trị của mình trong chuyến hành trình mới tại Lê Quý Đôn: Cảm xúc, Sức khỏe, Kỹ năng, Hội nhập, Kiến thức. 5 giá trị cốt lõi, cũng là 5 mục tiêu mà thầy cô đặt ra để đem tới cho các con sự phát triển toàn diện nhất. Buổi lễ khai giảng, đúng như tinh thần của thầy giáo Tạ Như Việt, Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn là "mang màu sắc của các con, nhanh gọn hết sức vì niềm vui của các con".

 

 

 

 

 

 

 

Sau tiếng trống trường dõng dạc của thầy Hiệu trưởng, học sinh Lê Quý Đôn tự tin "làm chủ" sân khấu biểu diễn. Các bạn nhỏ thể hiện nhiều kỹ năng khéo léo: đồng ca, múa, MC... mà trong nhiều năm qua, Lê Quý Đôn thực sự là khu vườn ươm mầm nhiều tài năng.

Đại gia đình Lê Quý Đôn chúng ta sẽ cùng nhau hoàn thành “nhiệm vụ” năm học để các con tỏa sáng với 5 điều tuyệt vời mà chúng ta hướng đến nhé.

Xem thêm album ảnh Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

 
Các tin khác
 
 
 
    Le Quy Don Sport day 2019   (04/2019)