Hội thảo chuyên môn chuẩn bị năm học mới

Mùa hè thêm phần rực rỡ cùng tinh thần không ngừng nâng cao nghiệp vụ của các thầy cô nhà trường.

Mùa hè luôn là thời điểm quan trọng trong năm với các thầy cô giáo Tiểu học Lê Quý Đôn. Khi mà các tình yêu vàng đang có kì nghỉ hè bên gia đình hay cùng nhau tích luỹ kỹ năng, năng lượng tích cực cho năm học mới tại Câu lạc bộ Hè, các thầy cô giáo Nhà trường vẫn không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn chuẩn bị đón năm học mới cùng các con.

Hội thảo chuyên môn được tổ chức với sự tham gia đông đủ của các thầy cô Nhà trường

Tận dụng mọi khoảng thời gian trống trong tuần, các buổi hội thảo chuyên đề thường xuyên được các tổ chuyên môn tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ.

Hội thảo được tổ chức với nhiều chủ đề, nội dung đa dạng ở đủ các khối lớp

Không chỉ cung cấp những kiến thức mới nhất, kỹ năng giáo dục chuyên sâu, các buổi hội thảo chuyên đề còn truyền đạt những giá trị tốt đẹp, tạo động lực trong giảng dạy giúp các con trưởng thành và phát triển toàn diện.

Rất nhiều ý kiến hay được các thầy cô đóng góp
để cùng nâng cao chất lượng giáo dục trong các buổi hội thảo

Với tất cả sự tận tâm, lòng yêu nghề, tình yêu trẻ cùng tinh thần không ngừng nâng cao nghiệp vụ vì các con học sinh thân yêu, mùa hè của các thầy cô Lê Quý Đôn rực rỡ như vậy đó!

☀ MÙA HÈ RỰC RỠ CÙNG TINH THẦN KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO NGHIỆP VỤ CỦA CÁC THẦY CÔ NHÀ DONERS ✍️ Mùa hè luôn là thời điểm...

Người đăng: Le Quy Don Hanoi Primary School vào Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2023