Giao lưu học sinh Việt Nam - Trung Quốc

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn vừa đón tiếp hàng trăm học sinh Trung Quốc tiêu biểu đến thăm và giao lưu với trường trong những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019. "Ấn tượng Việt Nam" là chủ đề của chương trình giao lưu học sinh Việt Nam - Trung Quốc năm nay.

Dù khác biệt về ngôn ngữ nhưng những tiết mục văn nghệ rực rỡ sắc màu văn hoá đã giúp các bạn xích lại gần nhau hơn. Sau chương trình chào đón, các bạn nhỏ Trung Quốc được phân về từng lớp học, trải nghiệm buổi học đầu tiên trong Năm mới của học sinh Việt Nam.

Thầy Tạ Như Việt, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: "Để giúp học sinh hội tụ đầy đủ kiến thức, sẵn sàng vươn tới những giá trị của nguồn nhân lực toàn cầu thì những cuộc giao lưu với học sinh Quốc tế là vô cùng ý nghĩa đối với trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Rất hi vọng đây sẽ là dịp để các con học sinh ở hai nước hiểu biết nhiều hơn nền văn hóa của Việt Nam cũng như của Trung Quốc”.