DTT Eduspec: Kết quả cuộc thi Robothon cấp trường 2015

Cuộc thi Robothon cấp trường tại Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Hà Nội đã bắt đầu đợt 2 vào ngày 24/09/2015. Cuộc thi do DTT Eduspec tổ chức với chủ đề “Bảo tồn sinh thái – EcoWatch” đã thực sự hấp dẫn các em từ những vấn đề nóng được nhắc đến trên toàn thế giới và những bài học ý nghĩa về bảo vệ rừng.

Cuộc thi có sự tham gia của 20 học sinh xuất sắc nhất của trường Tiểu học Lê Quý Đôn cùng đua tài lập trình robot để giải quyết những nhiệm vụ theo chủ đề. Các “kỹ sư robot Nhí” đều rất tập trung, say mê lập trình và chạy thử cho robot trước khi đưa robot vào khu vực cách ly để bước vào cuộc thi. Chính vì thế, các em học sinh của trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã thi đấu tốt và đạt được những kết quả rất cao.

Cùng nhìn lại buổi thi đấu đầy ấn tượng của các bạn học sinh Tiểu học Lê Quý Đôn, Hà Nội:

Kết quả chung cuộc của cuộc thi cấp trường tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Hà Nội:

Khối thi Sơ cấp:

Khối thi Trung cấp:

DTT Eduspec chúc các em học sinh tiểu học Lê Quý Đôn tự tin trong những cuộc thi sắp tới nhé.

Nguồn: http://www.roboticstem.org/tin-tuc-su-kien/-/tintuctheochuyenmuc/page/view_chitiet/FvM7cTEhrQyt/2/1406/1/ket-qua-cuoc-thi-robothon-cap-truong-2015---truong-tieu-hoc-le-quy-on-ha-noi.html;jsessionid=2WTrCdiZeJRFW3YXAHLxlrma