Chương trình âm nhạc “Khúc tri ân” mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

THƯ MỜI

Tham dự chương trình âm nhạc “Khúc tri ân”

Kính gửi: Quý Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Trên hành trình con trưởng thành chắc chắn không thể thiếu bóng dáng của những người Thầy lớn, đó không chỉ là thầy cô mà còn là cha mẹ - những người thầy đầu tiên. Trong không khí phấn khởi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, Nhà trường tổ chức chương trình âm nhạc “Khúc tri ân”, một mini-concert trực tuyến dành tặng quý Thầy cô và các bậc Phụ huynh bởi những công sức dạy dỗ các con nên người, đặc biệt là trong thời điểm học sinh phải tạm dừng đến trường như hiện nay.

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn kính mời quý Phụ huynh cùng các con Học sinh tham dự:

Chương trình âm nhạc “KHÚC TRI ÂN”.

1. Thời gian:

• 20:00, thứ Năm, ngày 18 tháng 11 năm 2021.

2. Nền tảng phát:

• Fanpage Le Quy Don Hanoi Primary School
  • Youtube Doners TV

3. Học sinh chuẩn bị:

• Đồng phục văn hoá.

Kính mong quý Phụ huynh tham gia đầy đủ để các con có một đêm nhạc trực tuyến đáng nhớ nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 15 tháng 11 năm 2021