Chào đón những chú gà vàng 2k17

Chào đón các bạn học sinh lớp 1 thân yêu! Cuối tuần vừa qua là ngày đầu tiên những chú gà vàng 2k17 chính thức trở thành những thành viên mới của Đại gia đình Doners. Chúng mình hãy chuẩn bị tinh thần để cùng trải nghiệm Hành trình 5 năm Tiểu học hạnh phúc dưới mái trường Tiểu học Lê Quý Đôn!

Không gian sân trường rộn ràng, đông vui cùng các tân Doners và bố mẹ trong ngày đầu tới trường

Không chỉ hướng đến việc truyền đạt kiến thức mà chương trình Giáo dục Nhà trường còn đặt sự phát triển toàn diện của các con lên hàng đầu.

Đặc biệt, trong tháng 7 này, tháng tiền đề chuẩn bị cho năm học mới, các con sẽ không chỉ tận hưởng những khoảnh khắc vui nhộn và thú vị, mà còn được trang bị những kỹ năng sống cần thiết trên hành trình chinh phục tri thức của chúng mình.

Những lá thư tay chứa chan biết bao tình yêu thương được bố mẹ gửi tới các tân Doners trong ngày đáng nhớ này