» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Cảm xúc ngày khai trường

Tháng 9 đã đến, mùa thu tựu trường cũng đến, lòng tôi lại nô nức, hân hoan đón chờ ngày khai trường. Với tôi, một học sinh cuối cấp thì đây là ngày khai trường cuối cùng dưới mái trường Tiểu học Lê Quý Đôn yêu dấu.

 

 

Buổi lễ khai giảng diễn ra thật thiêng liêng và trang trọng.

 

 Tất cả các bạn học sinh đều hân hoan, rạng rỡ trong ngày khai giảng.

 

Khai trường năm nay của chúng tôi rất đặc biệt vì mở đầu là màn dân vũ của toàn trường tràn đầy năng lượng, tươi vui và hứng khởi. Gương mặt ai cũng rạng rỡ và đặc biệt là ai ai cũng đều cố gắng biểu diễn thật đẹp vì chúng tôi biết hôm nay mình được chương trình VTV7 của đài truyền hình Việt Nam ghi hình và phát sóng.

 

Thầy cô và các bạn học sinh cùng hòa chung vào bài dân vũ sôi động

mở màn cho chương trình khai giảng.

 

Năm nào chương trình khai giảng của chúng tôi cũng đều được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, dàn dựng công phu của các bạn trong đội văn nghệ của trường. Dẫn chương trình khai giảng là các bạn MC với giọng nói đầy tự tin làm tôi cảm thấy vừa gần gũi, vừa thích thú.

 

Các bạn MC với giọng nói rất tự tin và truyền cảm...

 

... mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn xuyên suốt chương trình.

 

Các tiết mục văn nghệ là món ăn tinh thần không thể thiếu trong ngày khai trường.

 

 

 

 


Tôi còn nhớ mới ngày nào còn bẽn lẽn núp sau lưng mẹ, rồi làm quen với bạn mới, thầy cô mới. Vậy mà giờ đây tôi đã trở thành học sinh lớn nhất trường, thời gian gắn bó ấy làm tôi càng thêm yêu những kỉ niệm tươi đẹp dưới mái trường này.

 

 

 

Giây phút tiếng trống trường do thầy hiệu trưởng đánh lên thật thiêng liêng, nó như động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng phấn đấu cho năm học mới.

 

 

Trên tay chúng tôi không phải là cờ, hoa như mọi năm mà là những dải ruy băng sặc sỡ sắc màu. Nó như ngọn lửa thổi bùng lên trong chúng tôi niềm tin, khao khát, hy vọng thắp sáng lên những ước mơ của chúng tôi.

 

 

Cảm xúc trong tôi vừa vui cũng lại vừa buồn. Vui vì tôi được dự lễ khai giảng ý nghĩa và đặc biệt hơn những năm qua, buồn vì sang năm mình phải nói lời tạm biệt mái trường thân yêu. Nhưng hơn tất cả vẫn là niềm tự hào khi tôi được là học sinh mang tên nhà bác học Lê Quý Đôn.

Ngày khai trường hôm nay sẽ mãi mãi in sâu trong tâm trí tôi. Nó mang theo bao ước mơ, hy vọng, tôi tự hứa sẽ nỗ lực hết mình để góp phần vào bề dày thành tích của nhà trường.

Tôi mong trường Tiểu học Lê Quý Đôn sẽ vươn tới đỉnh cao của giáo dục, là ngôi trường ước mơ ươm mầm cho mọi thế hệ học sinh.

 

Tập thể học sinh lớp 5A5

 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
    Bữa trưa vui vẻ   (05/2018)