Buổi hội thảo ''màu cờ sắc áo''

Hôm nay, dù là ngày Thứ 7 trời mưa rét, toàn thể đội ngũ giáo viên của Tiểu học Lê Quý Đôn vẫn có mặt ở trường để tham dự buổi Hội thảo "XÂY DỰNG NỀN NẾP CHO HỌC SINH". Các thầy cô đã cùng đưa ra các tham luận, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng phương án rèn luyện tính kỷ luật, nền nếp và ý thức cho các con một cách tốt nhất, toàn diện nhất: từ kỹ năng tự phục vụ, nền nếp trong và ngoài giờ học, tới ý thức giữ gìn, bảo vệ của công,...

Đặc biệt nhất, hòa chung không khí hướng về đội tuyển U23 Việt Nam, các thầy cô sau buổi hội thảo đã cùng nhau ở lại, mang trên mình sắc đỏ của lá cờ Việt Nam - với khí thế và tinh thần phấn khởi chuẩn bị cổ vũ nhiệt tình cho trận Chung kết lịch sử này. Trong không khí tưng bừng không quên nhiệm vụ chính. Sau giờ phút làm việc không quên tinh thần thể thao của dân tộc
Đó chính là những THẦY CÔ GIÁO TUYỆT VỜI CỦA LÊ QUÝ ĐÔN.
Hãy cùng các thầy cô tâm huyết, nhiệt tình của chúng ta đón chờ chiến thắng của U23 Việt Nam nhé!