Back to School - Gần 2000 Doners tựu trường chào năm học mới

Sau kỳ nghỉ hè đầy bổ ích, tích luỹ năng lượng tích cực, hôm nay, hơn 2000 Doners rộn ràng bước chân đến trường, hân hoan tựu trường đón chào năm học mới.

Bạn nào cũng háo hức được gặp lại thầy cô, bạn bè. Những nụ cười tươi rói trên gương mặt các con, những trái tim nhỏ bé đang háo hức chào đón những ngày học tập mới mẻ như thổi một làn gió hạnh phúc lan toả khắp không gian trường lớp.

Ngày tựu trường vẫn luôn là khoảnh khắc đáng nhớ, thật đặc biệt và giàu cảm xúc. Nét hồn nhiên, hiếu động của các con chính là nguồn động lực tuyệt vời cho những ngày học tập sắp tới. Chúng ta hãy cùng nhau gìn giữ những khoảnh khắc đáng nhớ này và cùng nhau làm nên thật nhiều kỷ niệm tuyệt vời trong năm học mới nhé!

Năm học 2023 – 2024 thật năng động và nhiều đột phá còn ở phía trước. Chúc các con sẽ có một năm học thật hạnh phúc và ý nghĩa nhé! Welcome back to school, our dear Doners!