Thầy cô vẫn nhớ tới khoảnh khắc các con rạng ngời và tự tin trên sân khấu. 5 năm thầy - trò cùng rèn luyện, phấn đấu - nhìn các con từ những cô bé, cậu bé nép sau bố mẹ bước vào lớp 1, nay trở thành anh chị cả của trường, tự tin và vững vàng thể hiện năng lực bản thân là niềm hạnh phúc, niềm tự hào của thầy cô.

Dự án "Hành tinh xanh" của khối 2 dựa trên phương pháp Giáo dục STEM đã mang tới cho các học sinh 2 tuần tự tay ươm mầm, tưới nước và chăm sóc các loài cây quen thuộc.

Những cảm xúc dâng trào của các con, các thầy cô và Quý phụ huynh. Có lẽ, ai đến tham dự buổi lễ cũng sẽ vô cùng ngạc nhiên trước những màn trình diễn công phu, đầy màu sắc được các con dẫn dắt và làm chủ, những lời sẻ chia về sự thay đổi của bản thân, những tấm thiệp tri ân gửi tới bố mẹ,...

Buổi lễ Kết nạp Đội viên diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng cũng tràn đầy hứng khởi. Lần đầu tiên được mang trên mình chiếc khăn quàng đỏ, bạn nào cũng vô cùng hồi hộp và vui sướng.

Các thầy cô của chúng ta không những giỏi chuyên môn mà còn yêu thể thao và tràn đầy năng lượng nữa đấy. Hãy cùng chúc mừng các thầy cô của chúng mình nào.

Đó là lời bày tỏ mà các con tại Lê Quý Đôn nói nhiều nhất trong ngày hôm qua. Với sự giúp sức của bố, của thầy cô, các con đã tự tay làm những tấm thiệp, món ăn

Hãy cùng cảm nhận một phần không khí thật vui của trường khi các bạn nhỏ lớp 5A12 đến chúc mừng và tặng hoa cô Ann Brown - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng thời là Giáo viên tiếng Anh của lớp nhé. Các bạn ấy còn dạy cô nói tiếng Việt nữa đấy.

Đáp ứng sự mong mỏi của phụ huynh và học sinh, nhà trường tiếp tục nỗ lực mang tới môi trường giáo dục hiện đại, tiến bộ với lộ trình học tập liên tục, ổn định từ bậc tiểu học tới trung học phổ thông.

Chào đón năm học mới 2018 - 2019, Ngôi nhà chung của hàng ngàn học sinh - Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Hà Nội chính thức mở cửa chào đón những thành viên mới

Chương trình Anh ngữ được xây dựng chuyên biệt và đào tạo trực tiếp bởi các thầy cô giáo nước ngoài giàu kinh nghiệm; trong đó phải kể tới cô Phó Hiệu trưởng Ann Brown - Cựu Hiệu trưởng nhiều trường Tiểu học tại Úc.

Trang [1] 2 3 4 5   »