Năm học 2018 - 2019, hơn 400 em học sinh đạt được nhiều thành tích cao trong các kỳ thi cấp Quận đến cấp Quốc tế

Suốt 1 tuần vừa qua, các thầy cô của Tiểu học Lê Quý Đôn đã có 10 chuyên đề học tập cùng trao đổi với các chuyên gia đến từ SEAMEO QITEP in Mathematics.

Nếu được hỏi điều gì khiến các con "mê tít" ở Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, chắc chắn các con sẽ không thể bỏ qua câu trả lời: Thể thao!

Những giọt mồ hôi lại lăn dài trên khuôn mặt xinh đẹp của các cô giáo. Nhưng điều đó không ngăn cản được sự quyết tâm cao của mỗi đội. Sau những phút kéo qua kéo lại vô cùng gay cấn, Tổ trọng tài mới có thể tìm ra được đội chiến thắng...

"Ấn tượng Việt Nam" là chủ đề của chương trình giao lưu học sinh Việt Nam - Trung Quốc năm nay.

Xuân Kỷ Hợi 2019, trường Tiểu học Lê Quý Đôn xin kính chúc các quý vị phụ huynh, các con học sinh, bạn bè, đối tác "Vạn Sự Cát Tường, Toàn Gia Hạnh Phúc".

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn vừa chào đón thầy Neil-Anthony Van Heerden - Phó Hiệu trưởng đã chính thức làm việc kể từ ngày 21/1/2019.

Trong suốt thời gian làm việc tại Lê Quý Đôn, các cô đã thực hiện gần 20 giờ dạy và chuyên đề, cùng trao đổi kinh nghiệm với đội ngũ giáo viên tiểu học người Việt Nam.

Khai mạc sớm trước Tết Kỷ Hợi 3 tuần, CLB Ngôi nhà mơ ước 2019 vẫn thu hút đông đảo các bạn nhỏ mầm non đến trải nghiệm.

Khép lại một nửa chặng đường của năm học 2018-2019, thầy trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn tự hào nhìn nhận lại những thành quả của mình.

Trang [1] 2 3 4 5   »