» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Còn với đoàn làm phim hoạt hình, các con đã được trải nghiệm cách 4 công đoàn để sản xuất 01 tác phẩm gồm tiền kỳ, sản xuất, hậu kỳ và trình chiếu.
 
Đúng như với những tiêu chí đề ra, tuần đầu tiên của trại hè 2017 các con trường tiểu học Lê Quý Đôn đã được khám phá những bài học thực tế về côn trùng, năng lượng.
 
Đầu tiên, các bạn đã phải dành cả buổi sáng để tìm hiểu nguyên tắc vận hành của chiếc ô tô đặc biệt này, đó chính là phản lực.
 
Chúc các thầy cô giáo và các con học sinh có một kỳ nghỉ hè thật sôi động, bổ ích và an toàn. Hãy “tích” thật đầy năng lượng để sẵn sàng cho một năm học mới nhiều thành công hơn nhé! Hẹn gặp lại vào tháng.
 
Mùa hè đâu chỉ là những chuyến đi. Mùa hè với những hoạt động khoa học khám phá thiên nhiên và làm thí nghiệm cũng lí thú lắm chứ. Hãy cùng có một mùa hè thật sôi động và bổ ích cùng trại hè STEAM FUNLAB 2017 các bạn nhé
 
Khi những chùm phượng vĩ nở rộ, những tiếng ve râm ran trong những vòm lá, cũng là lúc mùa hè đã về, là thời gian học sinh được nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm học vất vả. Nhưng đối với học sinh lớp 5 chúng mình thì thật khác. Bởi đây là mùa chia tay, xa thầy cô, xa bạn bè, xa mái trường yêu dấu đã gắn bó suốt những những năm học tiểu học vừa qua.
 
Học kỳ quân đội đã trở thành một trong những hoạt động thường niên quen thuộc đối với các bạn học sinh Lê Quý Đôn mỗi khi hè về. Không giống với những trại hè khác, nét riêng đặc biệt của Học kỳ quân đội là các bạn nhỏ sẽ rèn luyện & học tập những kỹ năng ngay tại chính doanh trại của bộ đội đóng quân – được sống và cảm nhận như một người lính thực thụ.
 
Vượt qua vòng sơ tuyển, vòng thi Hương, thi Hội rồi đến vòng thi Đình là vòng thi cấp Quốc gia được tổ chức tại Khách Sạn khăn Quàng Đỏ, TP Hà Nội ngày 6,7/5/2017 vừa qua, các con học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn mang về con số 22 giải
 
Trường tiểu học Lê Quý Đôn vui mừng nhận được kết quả cuộc thi Giải toán qua mạng cấp Quốc gia vừa qua. 5 học sinh của nhà trường, trải qua các vòng thi cấp Quận, cấp Thành phố đều đạt được nhiều giải cao, lọt vào vòng thi cấp Quốc gia các bạn ấy đã mang về 3 giải Vàng và 2 giải Đồng. Xin chúc mừng thành tích của các con.
 
Vượt qua khuôn khổ của những cuộc họp truyền thống, không khí của chuỗi tọa đàm diễn ra hết sức thân thiện, cởi mở. Các giáo viên đặc biệt ấn tượng với chủ đề Phân loại học sinh và phương pháp dạy lớp học có học sinh ở nhiều trình độ
 
Trang [1] 2 3 4 5   »