Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới sự ủng hộ của gia đình trong buổi Triển lãm Mỹ thuật “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” được tổ chức vào ngày 29/07/2018 vừa qua.

Các bạn nhỏ đã nhớ thầy cô, bạn bè chưa?? Mùa hè rực rỡ của chúng ta đã qua rồi & mái nhà Lê Quý Đôn đang mong ngóng sự quay trở lại của các bạn lắm đấy.

Ngày 02/07/2018 vừa qua, mái nhà chung Lê Quý Đôn đã vui mừng chào đón những thành viên mới tham dự tháng sinh hoạt hè dành cho các con có độ tuổi vào lớp 1.

Các con hãy nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của mình dưới mái trường này, hãy lắng nghe những lời tri ân, dặn dò của thầy cô và đừng quên phấn đấu, phát huy những điều tốt đẹp nhất của bản thân mình các con nhé. Các con sẽ mãi là một phần không thể thiếu của mái nhà Lê Quý Đôn.

Ngoài niềm vui, tiếng cười, điều vui nhất với thầy cô là các bạn ấy đã thể hiện được ý thức và kỹ năng trên bàn ăn của mình: biết mời thầy cô bạn bè, xếp hàng khi lấy đồ ăn, ăn uống thật sạch sẽ và tự thu dọn sau khi ăn. Thầy cô yêu các bạn ấy lắm.

cơn mưa giải thưởng của thầy và trò Lê Quý Đôn, là "quả ngọt" sau một năm cùng nỗ lực và phấn đấu. Cùng chúc mừng "đại gia đình" Lê Quý Đôn.

Vừa qua, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã kết hợp cùng Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an Thành phố Hà Nội và Đội Cảnh sát Giao thông Trật tự - Cơ động Quận Nam Từ Liêm

Thầy cô vẫn nhớ tới khoảnh khắc các con rạng ngời và tự tin trên sân khấu. 5 năm thầy - trò cùng rèn luyện, phấn đấu - nhìn các con từ những cô bé, cậu bé nép sau bố mẹ bước vào lớp 1, nay trở thành anh chị cả của trường, tự tin và vững vàng thể hiện năng lực bản thân là niềm hạnh phúc, niềm tự hào của thầy cô.

Những cảm xúc dâng trào của các con, các thầy cô và Quý phụ huynh. Có lẽ, ai đến tham dự buổi lễ cũng sẽ vô cùng ngạc nhiên trước những màn trình diễn công phu, đầy màu sắc được các con dẫn dắt và làm chủ, những lời sẻ chia về sự thay đổi của bản thân, những tấm thiệp tri ân gửi tới bố mẹ,...

Buổi lễ Kết nạp Đội viên diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng cũng tràn đầy hứng khởi. Lần đầu tiên được mang trên mình chiếc khăn quàng đỏ, bạn nào cũng vô cùng hồi hộp và vui sướng.

Trang [1] 2 3 4 5   »