» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Giống như dự án "làm giá đỗ" của các bạn học sinh lớp 3 chẳng hạn, các con vô cùng thích thú, hào hứng khi được tự tay làm “rau sạch”. Nhiệm vụ của mỗi học sinh là chăm sóc "sản phẩm của riêng mình" cũng như hợp tác, hướng dẫn các bạn khác khi làm việc.
 
Ngoài việc trang trí, các con trường tiểu học Lê Quý Đôn còn được các cô hướng dẫn phải biết tự giác lau chùi bàn sạch sẽ, cất đồ gọn gàng mỗi khi học xong nữa.
 
Hãy cùng các bạn học sinh lớp 4,5 đứng dậy thay đổi không khí với các động tác vui nhộn trong điệu nhảy dân vũ nhé!
 
Là trường tư thục thành lập cách đây hơn 11 năm, Hệ thống Trường liên cấp Lê Quý Đôn (Mầm non - Tiểu học - THCS) được nhiều gia đình ở Hà Nội gắn bó và trìu mến gọi tên là ngôi trường "hạnh phúc".
 
Giây phút tiếng trống trường do thầy hiệu trưởng đánh lên thật thiêng liêng, nó như động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng phấn đấu cho năm học mới.
 
Trên những nẻo đường quen, các bạn học sinh hân hoan cùng bố mẹ đến trường. Có bạn tự lập hơn được bố mẹ tin tưởng cho tự đi học một mình....
 
Phụ huynh chia sẻ những ý kiến của mình về tình hình học tập của con ở nhà cũng như những thay đổi tích cực về các kỹ năng sống sau mỗi ngày rèn luyện ở trường.
 
Đến với trường Tiểu học Lê Quý Đôn, ấn tượng mạnh nhất của những vị khách hôm nay chính là sự nhiệt huyết của các giáo viên nhà trường và hào hứng của các con học sinh.
 
Hãy cùng các phóng viên Trường tiểu học Lê Quý Đôn tìm hiểu một giờ học bống rổ của các con bắt đầu và kết thúc quanh quả bóng tròn cam như thế nào nhé!
 
Những ngày sinh hoạt hè đã kết thúc, cũng đã đến lúc để tất cả thành viên của đại gia đình tiểu học Lê Quý Đôn cùng trở lại trường chuẩn bị cho năm học mới
 
Trang [1] 2 3 4 5   »