English day 2019 được tổ chức vào đúng dịp lễ hội Halloween nên Doners đã có một ngày hội tiếng Anh cực “chất”.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa lên phương án tổ chức giao thông phục vụ thi công đường đua F1 trên các tuyến phố Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm.

Doners nhí vừa hào hứng tham gia buổi sinh hoạt về an toàn giao thông đường bộ được tổ chức ngay tại trường.

Chúng ta cùng hãy cùng bắt đầu năm học mới bằng tất cả quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm với cộng đồng. Xin chúc cho Năm học Xanh của thầy trò Lê Quý Đôn thành công rực rỡ!

Rất mong đại diện các bậc cha mẹ học sinh sẽ đến tham dự đúng giờ, tuân thủ đúng hướng dẫn của BTC. Quý vị vui lòng tham khảo kỹ các tuyến đường đến trường để tránh ùn tắc giao thông.

Ban giám hiệu nhà trường vô cùng cảm kích và trân trọng những nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng vàng của quý vị phụ huynh và các con học sinh.

Năm học 2018 - 2019, hơn 400 em học sinh đạt được nhiều thành tích cao trong các kỳ thi cấp Quận đến cấp Quốc tế

Suốt 1 tuần vừa qua, các thầy cô của Tiểu học Lê Quý Đôn đã có 10 chuyên đề học tập cùng trao đổi với các chuyên gia đến từ SEAMEO QITEP in Mathematics.

Trang [1] 2 3 4 5   »