» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Các bạn nhỏ đã cực kỳ hăng hái trong suốt hành trình và nhiệt tình tham gia từ cưỡi ngựa, trượt cỏ, các trò chơi vận động… đến trải nghiệm làm nhà nông...
 
“Tuần này ở Lê Quý Đôn có gì vui?” Chắc chắn các bạn nhỏ của Tiểu học Lê Quý Đôn đều sẽ trả lời ngay là các giờ học Tiếng Anh...
 
Dạo một vòng quanh Lê Quý Đôn trong dịp Trung thu này, không khó để bắt gặp những nụ cười tươi hết cỡ của các bạn nhỏ khi náo nức chuẩn bị mâm cỗ Trung thu...
 
Ẩm thực - chủ đề thường xuyên xuất hiện nhất trong cuộc sống và cũng là chủ đề “hấp dẫn” nhất với các bạn nhỏ đã được các giáo viên lồng ghép trong một giờ học Tiếng Anh rất hay ho.
 
Hơn 2.000 “công dân nhí” của thế giới nhỏ Lê Quý Đôn tới trường với nụ cười rạng rỡ, háo hức tham dự LỄ KHAI GIẢNG năm học mới 2018 - 2019.
 
Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới sự ủng hộ của gia đình trong buổi Triển lãm Mỹ thuật “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” được tổ chức vào ngày 29/07/2018 vừa qua.
 
Các bạn nhỏ đã nhớ thầy cô, bạn bè chưa?? Mùa hè rực rỡ của chúng ta đã qua rồi & mái nhà Lê Quý Đôn đang mong ngóng sự quay trở lại của các bạn lắm đấy.
 
Ngày 02/07/2018 vừa qua, mái nhà chung Lê Quý Đôn đã vui mừng chào đón những thành viên mới tham dự tháng sinh hoạt hè dành cho các con có độ tuổi vào lớp 1.
 
Các con hãy nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của mình dưới mái trường này, hãy lắng nghe những lời tri ân, dặn dò của thầy cô và đừng quên phấn đấu, phát huy những điều tốt đẹp nhất của bản thân mình các con nhé. Các con sẽ mãi là một phần không thể thiếu của mái nhà Lê Quý Đôn.
 
Ngoài niềm vui, tiếng cười, điều vui nhất với thầy cô là các bạn ấy đã thể hiện được ý thức và kỹ năng trên bàn ăn của mình: biết mời thầy cô bạn bè, xếp hàng khi lấy đồ ăn, ăn uống thật sạch sẽ và tự thu dọn sau khi ăn. Thầy cô yêu các bạn ấy lắm.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »