» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Chào đón năm học mới 2018 - 2019, Ngôi nhà chung của hàng ngàn học sinh - Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Hà Nội chính thức mở cửa chào đón những thành viên mới
 
Mỗi gian hàng mang đặc trưng một vùng miền của Việt Nam cùng hàng loạt các trò chơi truyền thống: Bịt mắt bắt vịt, Ném còn, Bịt mắt đánh trống, Làm tò he...
 
Chắc hẳn các bố mẹ, ông bà đều đã nhận được tấm thiệp và những chiếc phong bao lì xì xinh xắn, đầy màu sắc được gửi tặng từ trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Chúng thật đẹp phải không ạ?
 
Các thầy cô đã cùng đưa ra các tham luận, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng phương án rèn luyện tính kỷ luật, nền nếp và ý thức cho các con một cách tốt nhất, toàn diện nhất
 
Hi vọng trong học kì mới, các bạn nhỏ trường Lê Quý Đôn sẽ đam mê học hỏi hơn, đạt nhiều thành tích trong học tập & rèn luyện hơn nữa.
 
Hàng loạt các hoạt động như múa hát, học kĩ năng sống, thử làm ảo thuật gia, chơi trò chơi tiếng Anh, tập làm MC, chơi bóng ném,...đã mang tới cho các bé mầm non những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ. Bé nào cũng hào hứng cười rạng rỡ, vui vẻ tham gia không thiếu một hoạt động nào cả.
 
CLB tạo đà sẵn sàng cho bé vào lớp 1 "Ngôi nhà Mơ ước" sẽ mang tới cho bé một sân chơi để phát triển toàn diện, sẵn sàng tỏa sáng ở bậc Tiểu học.
 
Một món quà đầy bất ngờ mà Mivaly đã bí mật thiết kế để gửi tặng đến các cô giáo trường tiểu học Lê Quý Đôn thay cho lời tri ân tới toàn thể các cô giáo Việt Nam.
 
Sân trường rộn ràng lời ca tiếng hát, những điệu nhảy, điệu múa mượt mà của các con học sinh...
 
Những tiết mục múa thật sự là một bữa tiệc của những sắc màu cùng những động tác uyển chuyển, mềm mại.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »