» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, nghiêm trọng và chưa có dấu hiệu suy giảm trên thế giới cũng như tại Việt Nam. BGH trường TH Lê Quý Đôn thông báo cho học sinh nghỉ học và triển khai học tại nhà trong tuần 17-23/02/2020.
 
Do diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do Virus Corona, nhà trường cho các con tiếp tục nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết 16/02/2020 và đồng thời triển khai học kiến thức mới tại nhà.
 
Tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona (nCoV) đang diễn biến phức tạp và nghiêm trọng, lây từ người sang người với phạm vi và tốc độ khó kiểm soát. Trường tiểu học Lê Quý Đôn Hà Nội thông báo tới quý Phụ huynh công tác phòng ngừa virus Corona tại nhà trường
 
Trường tiểu học Lê Quý Đôn vui mừng đón chào các thiên thần nhỏ 2k14 đến tham gia buổi học đầu tiên của CLB Ngôi nhà mơ ước 2020.
 
Với 14 năm kinh nghiệm tổ chức CLB “Ngôi nhà mơ ước”, trường Tiểu học Lê Quý Đôn luôn có sự chuẩn bị tốt nhất cho các con để có một tâm thế vững vàng làm quen với môi trường tiểu học.
 
English day 2019 được tổ chức vào đúng dịp lễ hội Halloween nên Doners đã có một ngày hội tiếng Anh cực “chất”.
 
Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa lên phương án tổ chức giao thông phục vụ thi công đường đua F1 trên các tuyến phố Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm.
 
Doners nhí vừa hào hứng tham gia buổi sinh hoạt về an toàn giao thông đường bộ được tổ chức ngay tại trường.
 
Chúng ta cùng hãy cùng bắt đầu năm học mới bằng tất cả quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm với cộng đồng. Xin chúc cho Năm học Xanh của thầy trò Lê Quý Đôn thành công rực rỡ!
 
Rất mong đại diện các bậc cha mẹ học sinh sẽ đến tham dự đúng giờ, tuân thủ đúng hướng dẫn của BTC. Quý vị vui lòng tham khảo kỹ các tuyến đường đến trường để tránh ùn tắc giao thông.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »