''Sắp đến tết rồi!...''

Tết đang đến thật gần và các bạn nhỏ trường Tiểu học Lê Quý Đôn đang vô cùng vui mừng và phấn khích đón chào dịp lễ vui nhất năm này.

Trong giờ Mỹ thuật và Kỹ năng sống, các bạn ấy đã cùng nhau tự tay làm thật nhiều "sản phẩm" mừng Tết thật xinh xắn và độc đáo: thiệp chúc Tết, quả dứa tài lộc, bánh chưng,... Những bàn tay khéo léo của các con đã khiến lớp học trở nên thật rực rỡ, đầy màu sắc.

Hoạt động này cũng là để chuẩn bị cho 'LỄ HỘI MÙA XUÂN' - một chương trình thường niên vô cùng đặc biệt của trường sẽ diễn ra vào cuối tuần sau, hứa hẹn nhiều hoạt động vô cùng thú vị & bổ ích.

Hãy cùng xem những khoảnh khắc vui của các bạn học sinh trong ngày sắp Tết và đừng quên cùng các bạn ấy tham gia “Lễ hội Mùa xuân” vào thứ 6 tuần sau (9/2) nhé