» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Sáng tạo, mới lạ với Talent show khối 4

Dịu dàng, sâu lắng nhưng cũng đầy khỏe khoắn, năng động là cảm nhận của hầu hết khán giả khi xem các tiết mục văn nghệ tham dự cuộc thi Le Quy Don Talent Show của các con học sinh khối 4. Cuộc thi nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11.

 

Mở đầu là bài hát múa “ Món quà tặng cô” của tập thể lớp 4A1, những lời ca rộn chính là lời cảm ơn của các con học sinh đối với Thầy cô kính yêu của mình. Tiết mục “ đi học xa” của lớp 4A3 lại đưa mọi người đến với những lớp học vùng cao, nơi có “ Cọ xòe ô che nắng, râm mát đường em đi”, có tiếng sáo, tiếng khèn của những học sinh vùng dân tộc ít người…

 

 

 

 

 

 
 
 
 

 

13 tiết mục dự thi của 13 lớp với những màu sắc, hình thức thể hiện khác nhau đã đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nếu như lớp 4A2, 4A8 lôi cuốn người xem bằng những điệu nhảy chuyên nghiệp thì lớp 4A11 lại truyền tải một thông điệp về sự vất vả của những “ người lái đò” qua một vở kịch câm với nội dung rất nhân văn. Lớp 4A5 khéo léo dựng lại một góc sân trường thuở xưa: có nhảy ngựa, chuyền cầu.. và biết bao trò chơi vui nhộn. Các diễn viên- ca sĩ nhí của lớp đã làm người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lời ca, tiếng hát và những vũ điệu khéo léo của các con đã làm cho khán giả cảm giác ngạc nhiên, thích thú rồi chuyển sang xúc động. Tất cả các” khán giả nhí” đều không ngớt hò reo, cổ vũ cho tài năng và tinh thần thi đấu tự tin, chuyên nghiệp của những người bạn nhỏ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không chỉ dừng lại ở tình cảm với thầy cô, mái trường, vở kịch: Rừng là nhà của tập thể lớp 4A6 đã đưa mọi người đến với không gian rộng rãi, khoáng đạt của rừng xanh. Ở đó có những loài thú thông minh, tinh nghịch,… Truyền tải thông điệp giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, vở kịch đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những thành viên Ban giám khảo của cuộc thi.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Le Quy Don Talent Show không chỉ là một cuộc thi mà còn là một sân chơi giúp các con học sinh thể hiện sự tự tin, bản lĩnh sân khấu của mình. Cuộc thi đã giúp các con nói lên tiếng lòng của mình với các Thầy Cô- những người các con luôn kính trọng và mến yêu.

 

 

 

Phan Tuyết

 

 

  

 
 
Các tin khác