» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Rực rỡ sắc màu trong Talent show khối 3

 

Đến với chương trình Lê Quý Đôn Talent show của khối 3 ngày hôm nay, chương trình như được thổi một làn gió mới với rất nhiều các tiết mục đa dạng, đặc sắc và mới mẻ. Nào hát, nào múa, rồi cả nhảy hiện đại và đóng kịch nữa… khán giả được đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khán giả được trải nghiệm biết bao cung bậc cảm xúc, lúc thì ngỡ ngàng với những nàng tiên bé nhỏ thướt tha trên sân khấu, lúc thì trầm trồ với những vũ điệu mạnh mẽ, lúc thì trầm lắng, xúc động với vở kịch ý nghĩa. Tất cả đã tạo nên thành công rực rỡ cho chương trình ngày hôm nay.  

 

Bạn nào nhìn cũng xinh đẹp hơn, vui tươi hơn mọi ngày trong những bộ quần áo lấp lánh, xúng xính trước giờ biểu diễn. Nhìn những ánh mắt ngây thơ sáng lên những niềm vui, chắc chắn rằng đây sẽ là một kỉ niệm đẹp và không thể nào quên đối với các con học sinh của trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

 

 

 

 

 

Chỉ biết thốt lên câu “tuyệt vời” dành tặng cho tất cả các con, các con không chỉ chăm ngoan, học tập và rèn luyện tốt mà còn là những cô bé, cậu bé năng động, tài năng và vô cùng sáng tạo.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 
Các tin khác