» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
READING FESTIVAL 2018 – Thắp sáng tình yêu sách

 

Ngày hội Đọc sách năm nay đã diễn ra như một buổi “buffet sách” – nơi tập trung của gần 4,000 đầu sách khác nhau để các con cùng trao đổi, chia sẻ và tìm đọc. Tất cả các con đã vô cùng vui khi được đọc bao nhiêu sách tùy thích trong suốt buổi, đồng thời cũng đổi được những cuốn sách thật hay mà mình mong muốn.

Không chỉ tham gia hoạt động trao đổi sách, các con còn cực kỳ hào hứng với các trò chơi cùng thầy cô nước ngoài, làm bookmark, đố vui về sách,… Sau mỗi trò chơi, các con sẽ nhận được những stickers để đổi thêm những cuốn sách cho mình.

Để phát triển niềm đam mê đọc sách cho các con, từ trước ngày hội, thầy cô đã cùng các con đọc các câu truyện hay, vẽ lại bìa các cuốn sách và chuẩn bị cho quầy sách của lớp mình. Sau ngày hội, các con đã cùng hào hứng chia sẻ với lớp về những cuốn sách mới mà mình đọc được nữa.

 

Thầy Tạ Như Việt – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Ngày hội Đọc sách là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo ra một sân chơi để các con cùng đọc, cùng chia sẻ và học hỏi thêm qua từng trang sách. Kết hợp với các hoạt động trên lớp, nhà trường muốn thắp lên tình yêu sách, xây dựng thói quen và văn hóa đọc cho mỗi học sinh.”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Các tin khác