Ngày hội khoa học: bổ ích - vui nhộn - sáng tạo

Trong sự kiện này, các bạn lớp 5 trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã được khám phá thế giới khoa học thật lý thú và vui nhộn với những màn biểu diễn nghệ thuật kết hợp khoa học cực kì vui nhộn, màn chế tạo và bắn tia lửa nước rất thú vị và ngắm nhìn những sản phẩm khoa học độc đáo của các anh chị trường THCS Lê Quý Đôn.

Không kém cạnh về tài năng, các bạn khối 5 của Lê Quý Đôn cũng đã đóng góp một màn thời trang tái chế vô cùng sáng tạo và tự tay làm tên lửa nước, máy bắn bóng dưới sự hướng dẫn của các anh chị trường THCS nhé.

Sau ngày hội Khoa học này, các bạn ấy chắc chắn đã có những kiến thức mới thật bô ích và kỉ niệm đáng nhớ với các anh chị lớp lớn.  THCS có thật nhiều thứ mới lạ để khám phá. Thật mong chờ quá phải không nào các bạn?