Một ngày trải nghiệm của học sinh lớp 1

Với mong muốn nâng cao trí tuệ, rèn thể lực cho học sinh, trường Tiểu học Lê Quý Đôn tổ chức cho các con khối 1 đi tham quan trang trại Vạn An. Trang trại nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội, ven đê sông Hồng. Đến đây, các con được tận  hưởng bầu không khí trong lành, trải nghiệm cuộc sống với những trò chơi bổ ích mang ý nghĩa giáo dục mà cũng vô cũng thú vị.

Đầu tiên, các con được lạc vào mê cung hoa với chủ đề “ Tôi yêu Việt Nam”

Các con tiếp tục tham gia các trò chơi vận động, tập làm chiến sĩ, được trải nghiệm những sinh hoạt trong thời chiến, qua đó khơi dậy lòng tự hào dân tộc.

Chuẩn bị vào chăm sóc các loài động vật : lạc đà, nhím, khỉ , chó... nào!

Chúng mình cùng nặn tò he nào!

Với đôi tay khéo léo, óc sáng tạo, các con đã làm ra được nhiều sản phẩm từ những que kem.

Đi xuồng hơi trên hồ nước xanh trong,gió thổi nhè nhẹ làm ta yêu thiên nhiên biết mấy.

Rèn luyện lòng dũng cảm, chúng mình cùng cưỡi ngựa bạch nhé!

Trước khi ra về, chúng ta cùng nhảy qua nhũng ca khúc sôi động.

Đến với trang trại Vạn An, các con được trải nghiệm, hòa mình trong phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, chìm ngập trong màu sắc rực rỡ của các loại hoa. Trang trại với nhiều loại động thực vật phong phú, nhiều hoạt động vui chơi đã bồi đắp thêm kiến thức, làm giàu trí tuệ và tâm hồn trẻ thơ.

Nguyễn Hương