» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
MERRY CHRISTMAS! SANTA HAS COME TO LE QUY DON PRIMARY SCHOOL!

Giáng sinh luôn là một dịp đặc biệt không chỉ của các thầy cô Quốc tế mà còn cả của các Doners. Không khí mùa lễ hội đã ngập tràn khắp mái trường chúng mình.

 

Để bắt đầu cho chuỗi hoạt động mừng ngày lễ đặc biệt này, Ban giám hiệu Nhà trường đã có một món quà dành tặng riêng cho các thầy cô.

 

 

 

Sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng nhân vật mà 100% học sinh Lê Quý Đôn mong chờ đã đến. Chiều nay, ông già Noel mang trên mình chiếc túi chở đầy những hộp quà xinh xắn đã ghé thăm từng lớp học để trao tận tay các con học sinh.

 

Từng hộp quà được bọc cẩn thận, tỉ mỉ đính kèm những chiếc nơ thật xinh xắn mang trong mình đó là biết bao ước mơ của các Doners. Chắc chắn rằng năm vừa rồi các con đã rất ngoan, học tập chăm chỉ và nghe lời bố mẹ. Điều đó đã được ông già tuyết cảm nhận được và trao tặng những món quà ấy như một sự khích lệ.

 

Chúng mình hãy cùng cố gắng tiếp tục phát huy là con ngoan, trò giỏi để sang năm ông già Noel lại tiếp tục tặng quà cho chúng mình nhé!

 

Bố mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Giáng sinh của các con qua loạt ảnh dưới đây.

 

 

Và để khép lại chuỗi hoạt động mừng Giáng sinh, các thầy cô Quốc tế đã chuẩn bị một món quà nho nhỏ cùng những lời chúc vô cùng đáng yêu dành tặng tất cả Doners. Bố mẹ và các con hãy cùng đón xem trong video dưới đây nhé.

 

 
Các tin khác