LE QUY DON TALENT SHOW – NGÀY HỘI CỦA NHỮNG SẮC MÀU

Sau bao ngày hăng say tập luyện và háo hức mong chờ, sáng ngày 13/6, chương trình Le Quy Don Talent Show của các bạn học sinh khối 2 đã chính thức diễn ra tại sân khấu đa năng của trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Các bạn học sinh hôm nay trông thật rực rỡ trong những bộ trang phục biểu diễn đáng yêu, lộng lẫy đầy sắc màu. Mỗi tiết mục là một màu sắc, một nét lạ, nét riêng khác nhau, nhưng đều mang tới nhiều cảm xúc thú vị.

Các bạn học sinh có khi hòa cùng không khí sôi động củacác điệu nhảy

Khi lại trầm trồ trước những bước nhảy của những vũ công dancesport nhí

Hay không thể rời mắt khỏi những điệu múa quạt, múa ô điêu luyện.

Ánh mắt thích thú, chăm chú theo dõi từng tiết mục đã thay cho lời khẳng định về sự hấp dẫn của chương trình

Không chỉ các bạn học sinh mà cả các bố, các mẹ, các thầy cô giáo cũng không khỏi thán phục trước phần trình diễn đầy tự tin của các con trên sân khấu.

Có thể nói, đây cũng chính là những món quà, những tình cảm vô giá của các con học sinh thân yêu dành cho các thầy, cô giáo. Điều này mang tới cho mỗi người thầy, người cô những cảm xúc chân thật, xúc động nhưng khó diễn tả hết thành lời.

Hi vọng rằng chúng ta sẽ còn có nhiều và nhiều hơn nữa những cuộc thi, những chương trình ý nghĩa và đầy màu sắc hấp dẫn như Le Quy Don Talent Show 2015.

Thay mặt khối 2
GV. Phan Hồng Anh