» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Khởi động Talent show - khối 1,2

Nếu đến thăm trường Tiểu học Lê Quý Đôn vào những ngày này, chắc chắn các bạn sẽ thấy không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt và đầy màu sắc từ khắp các lớp học.

Sau những ngày luyện tập chăm chỉ và tích cực, hôm nay các bạn học sinh khối 1, 2 đã được trình diễn các tiết mục văn nghệ tại chương trình Lê Quý Đôn Talent show.

Nếu được may mắn tham dự chương trình ngày hôm nay, bạn sẽ ngỡ ngàng tưởng rằng mình đang được lạc vào một sân khấu lớn với dàn diễn viên chuyên nghiệp chứ không phải đang ngồi xem các tiết mục văn nghệ tại một ngôi trường Tiểu học.


 

Ánh sáng, âm thanh và  muôn vàn sắc màu tươi sáng đã làm nên những tiết mục vô cùng tuyệt vời. Tất cả các thầy cô, các bạn học sinh ai nấy đều háo hức và vô cùng sung sướng khi được tham gia các tiết mục văn nghệ ngày hôm nay.

Bên cạnh việc tích cực học tập, đây chính là một sân chơi vô cùng bổ ích cho các con học sinh, là món quà ý nghĩa dành tặng các thầy cô giáo trong ngày 20-11 sắp tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Những ánh mắt say sưa ngắm nhìn các bạn mình trên sân khấu, những cái ôm siết chặt chờ đợi thông báo kết quả cuộc thi, những hạnh phúc vỡ òa trong niềm vui chiến thắng… tất cả đã tạo thành công cho chương trình Talent show ngày hôm nay.

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau những hoạt động tập thể bổ ích và lý thú như thế này sẽ càng làm tình cảm thầy trò, bạn bè thêm thân thiết gắn bó.  Chắc chắn rằng ngày hôm nay sẽ là một kỉ niệm đẹp theo các bạn học sinh suốt chặng đường  bên mái trường Tiểu học thân yêu.

 

Ban biên tập

 

 

 

 

 

 
Các tin khác