Học sinh Lê Quý Đôn thích thú học An toàn giao thông

CÙNG DONERS GÓP PHẦN THAY ĐỔI, GIÚP GIAO THÔNG NGÀY MỘT AN TOÀN CHO TẤT CẢ CHÚNG TA

Sau buổi chia sẻ với các em khối 1,2 hồi đầu tuần, sáng nay cô Hà và chú Quyết, hai đồng chí cảnh sát giao thông quận Nam Từ Liêm tiếp tục trở lại với trường Tiểu học Lê Quý Đôn với tiết học An toàn giao thông dành cho các Doners Khối 3,4,5.

Lần này trở lại, đồng hành cùng cô chú còn có những vị khách đặc biệt. Đó là đại diện của Honda Việt Nam, công ty HEAD Hồng Hạnh với những món quà đặc biệt dành tặng riêng cho các con học sinh Lê Quý Đôn.

Qua những bài học và trò chơi tương tác lý thú, các Doners đã được học những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông và hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách và ngồi xe máy, xe đạp điện sao cho an toàn.

Các con hãy ghi nhớ những kiến thức hôm nay nhé.

Bởi mỗi chúng ta chính là một tuyên truyền viên An toàn giao thông. Cùng nhau, đại gia đình Doners sẽ góp phần thay đổi, giúp giao thông ngày một an toàn.

#newmenewsuccess #antoangiaothong #ATGT