» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Đạt giải Nhất trong Hội thi Giai điệu tuổi hồng lần thứ VIII

 

      Giai điệu tuổi hồng là hội thi dành cho học sinh phổ thông trên toàn quốc, được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức định kỳ hai năm một lần, góp phần tăng cường giáo dục thẩm mĩ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường. Hội thi Giai điệu tuổi hồng Quận Nam Từ Liêm thứ XIII - năm 2016 có chủ đề Học sinh tích cực, học tập tốt, rèn luyện tốt. Phòng GD&ĐT Quận Nam Từ Liêm khuyến khích học sinh lựa chọn các tiết mục ca ngợi tình yêu của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô và bạn bè, thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của các con đối với bản thân, gia đình và cộng đồng.

 

  

 Đội văn nghệ trường Tiểu học Lê Quý Đôn tham gia hội thi "Giai điệu tuổi hồng" .

 

      Ngày 22/9/2016 vừa qua, 56 học sinh thuộc đội văn nghệ của Trường Tiểu học Lê Quý Đông, với tinh thần hăng hái, vui vẻ và hồ hởi, mang đến hội thi tiết mục ca múa nhạc đặc sắc: “Vươn cao Việt Nam”.  Rất vui mừng và tự hào các con đã mang về giải Nhất từ hội thi và tiết mục của các con được chọn là một trong những tiết mục biểu diễn xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Cụm Tiểu học tham gia Hội thi Giai điệu tuổi hồng Quận Nam Từ Liêm. Xin chúc mừng tất cả các con học sinh và chúc các con thành công hơn nữa trong Hội thi cấp Quận sắp tới.

 

 

 

 

 

 

 

 Tiết mục của các con được chọn là một trong những tiết mục biểu diễn xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Cụm Tiểu học tham gia Hội thi Giai điệu tuổi hồng Quận Nam Từ Liêm sắp tới.

 

Huyền Trang

 

 

 

 
Các tin khác